Nổ súng dồn dập ở nhà dưỡng lão Ohio

 

NYDaily News – Một tay súng đã bắn hai người bên trong một trung tâm dưỡng lão ở Ohio, trước khi nổ súng bắn chết một cảnh sát viên, theo các báo cáo địa phương hôm thứ sáu 12/5 cho hay.

Vụ nổ súng mới nhất xảy ra ở Trung tâm Pine Kirk Care ở thành phố Kirkersvile của Ohio. Theo báo Newark Advocate còn cho thấy hung thủ đã phục kích viên cảnh sát khi ông đến nơi và sau khi bị hắn bắn, ông đã trút hơi cuối cùng trong bệnh viện Licking Memorial Hospital.

Photo Courtesy: NBC

Cảnh sát điều tra còn cho hay có 2 người nữa trúng đạn đang được điều trị ở nhà thương trong vụ nổ súng. Đài 10TV nói tình trạng của họ ra sao hiện nay chưa rõ. Cảnh sát cho báo chí hay là hiện nay hung thủ đã bị bắt và hiện không còn mối nguy hiểm nào nữa, nhưng không cho biết thêm chi tiết nào.

Vào lúc 11 giờ trưa hôm nay cảnh sát Ohio đã đến hiện trường và bắt đầu cho di tản các người cao niên của trung tâm nói trên vào một tòa nhà cạnh bên, sau khi có nổ súng và họ cũng bắt đầu thẩm vấn nhiều nhân chứng. Thành phố Kiskersville nằm cách Columbus khoảng 25 ặm về hướng đông.

Thống Đốc Ohio John Kasich gửi điện tin ra chia buồn như sau: “Chúng tôi rất bị sốc và đau buồn trước vụ nổ súng ở Kirkkesville và cầu nguyên cho những người còn đang được điều trị”. Cảnh sát cũng cho hay trường tiểu học của thành phố cũng đã được đóng cửa và các học sinh thì được đưa đi sơ tán sang một trường trung học khác.

Đào Nguyên

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus