Saturday, December 9, 2023
spot_img

Nổ súng dồn dập ở Chicago, 1 chết và 6 bị thương

Chicago Tribune – Một vụ nổ súng vào đám đông tại thị trấn Bronzville của Chicago tối hôm qua đã làm một thanh niên 28 tuổi thiệt mạng và 6 người khác bị thương, theo lời các viên chức cho hay.

Cảnh sát nói có nhiều tay súng đã đến gần một đám đông đang đứng trên lề đường gần đường East 37th Place và đại lộ South Michigan Avenue và bắt đầu nổ súng vào khoảng 10 giờ 40 phút tối.

Photo Courtesy: Fox Chicago

Lúc đó có một gia đình đông đảo và bạn bè tổ chức tiệc nướng thịt, theo lời thân nhân của một người bị thương cho biết. Người này nói là ‘đã thấy nhiều trẻ em vừa chạy tứ tung tay còn cầm hot dogs và người cao niên được hộ tống chạy trốn khi có tiếng súng nổ’

Trong khoảng thời gian kéo dài 6 giờ, từ khuya thứ ba sang đến rạng sáng thứ tư 9/8, theo lời cảnh sát cho biết và có tổng cộng 11 người trúng đạn ở Chicago. Ngoài ra trong cùng thời gian cũng có 1 vụ nổ súng khác ở West Side khiến một người đàn ông 48 tuổi thiệt mạng.

Thanh niên 28 tuổi bị bắn trúng lưng và qua đời ở bệnh viện Northwestern Memorial Hospital, có 3 phụ nữ cũng bị trúng đạn nhưng được biết tình trạng của họ đã ổn định.

Người đàn ông 48 tuổi bị bắn chết trên đường West Huron Street trước số nhà 1300 được biết là cư dân sống gần đó. Nạn nhân đang đi ra định gặp một người bạn thì một sát thủ tiến đến gần và bắn ông này chỉ một phát súng.

Đào Nguyên

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img