Saturday, April 1, 2023
spot_img

Nổ súng bừa bãi ở Mukilteo, Washington, 3 chết và 1 bị thương

Cali Today News – Một vụ tàn sát lại xảy ra ở thành phố Mukilteo thuộc tiểu bang Washington rạng sáng thứ bảy 30/7, khiến 3 người thiệt mạng và 1 người khác bị thương, trong một party gia đình.

Cảnh sát Mukilteo cho hay tên sát nhân đã bỏ chạy ra khỏi hiện trường nhưng có 1 nghi can bị bắt sau đó 2 giờ ở quận hạt Lewis.

Người bị thương đã được mang đến bệnh viện Harborview Medical Center ở Seattle nhưng chưa rõ tình trạng ra sao.

Khoảng tử 15 đến 20 người tụ tập dự party tại một căn nhà ở khu phố Chennault Beach thì vụ nổ súng tàn sát xảy ra vào khoảng 12 giờ 30 phút sáng, nhưng không rõ lý do.

Cảnh sát điều tra cũng không cho biết tên tuổi các nạn nhân thiệt mạng cũng như tuổi tác. Một người tên Susan Gemmer cho hay:

‘Cháu gái của tôi gọi điện cho biết vào lúc 20 phút sau nửa đêm là đã có nổ súng, hai người bạn của nó bị bắn và nó cũng thế, chúng tôi vội vã chạy đến, may mắn là cháu gái bình an”

Cảnh sát cho biết khi họ dến thì tên sát nhân đã tẩu thoát, nhưng nhờ phỏng vấn các nhân chứng tại hiện trường, họ chận một chiếc xe và bắt một ngi can hai giờ sau trên xa lộ I-5 South gần Chehalis, vụ bắt giữ diễn ra không có chống cự.

Thị trưởng Mukilteo Jennifer Gregerson nói: “Tối nay thành phố chúng tôi bị rúng động mạnh, chúng tôi xin chia buồn với thân nhân của các nạn nhân bị sát hại”

 

Trần Vũ (KomoNews.com)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT