Saturday, April 1, 2023
spot_img

Nổ ở New York City: một nhân viên cứu hỏa thiệt mạng

Cali Today News – Một nhân viên cứu hỏa ở New York City đã thiệt mạng và ít nhất 12 người bị thương trong đó có cảnh sát, dân thường và nhân viên điện nước. Vụ nổ này được cho là do khí đốt gây ra và tàn phá một căn nhà ở khu phố Bronx.

Vụ nổ xảy ra vào sáng thứ ba 27/9, theo lời các viên chức và giới truyền thông cho hay. Viên nhân viên cứu hỏa tử thương khi cùng với đồng đội đến nơi tìm cách dập tắt ngọn lửa do vụ nổ gây ra.

Các nhân viên cứu hỏa và cảnh sát đều nghĩ là rò rỉ gas là nguyên nhân đưa đến vụ nổ. Ngoài ra giới truyền thông cũng cho biết nhân viên công lực muốn biết liệu khu phố này có một “phòng thí nghiệm” chế tạo ma túy hay không.

Một cư dân trong khu vực bị nổ cho hay: “Vụ nổ lớn như quả bom vậy, khiến cả tòa nhà rung rinh, tôi thấy nhiều nhân viên cứu hỏa mình đầy máu đi ra từ nơi nổ, thật là một buổi sáng không tốt lành gì cả”

Sau tiếng nổ đầu tiên vào lúc 6 giờ 22 phút sáng thì có lệnh báo động thứ nhì và có khoảng 106 nhân viên cứu hỏa được huy động. Tòa nhà bị nổ cao 2 tầng ở khu vực Kingsbridge của khu phố Bronx, theo Sở Cứu Hỏa của NYC cho hay, bản tin không nói lúc nổ liệu có ai trong ngôi nhà đó hay không.

Đào Nguyên (USA Today)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT