Saturday, June 3, 2023
spot_img

Nikolas Cruz thường bị em trai ăn hiếp khi còn nhỏ

CNN – Người em trai của sát thủ 19 tuổi Nikolas Cruz vốn đã giết chết 17 người ở trường trung học Marjory Stoneman Douglas High School của Florida khai với các điều tra viên là đã từng bắt nạt anh mình khi cả hai còn nhỏ.

Zachary Cruz nói hai ngày sau khi vụ thảm sát xảy ra, anh ta cảm thấy có tội về vụ này và nghĩ mình đã có thể ngăn không cho vụ thảm sát xảy ra, theo lời của một thám tử từ quận hạt Palm Beach cho biết trong bản báo cáo thẩm vấn người em này.

Cruz đã được 18 tuổi kể từ khi vụ tàn sát vào ngày 14 tháng 2 xảy ra, cho các điều tra viên của hai quận hạt Palm Beach và Broward biết là cùng với bạn bè, Cruz thường hay ăn hiếp anh trai của mình và bây giờ Zachary Cruz nói ‘cảm thấy hối tiếc vì hành động này’

Photo Credit: Getty Images

Trong báo cáo, Zachary Cruz cho hay anh ta ao ước phải chi mình tử tế hơn với anh trai. Zachary Cruz thú nhận sở dĩ mình oán ghét anh trai vì ‘anh ấy được cha mẹ cưng chiều và ưa thích hơn’

Nikolas Cruz đã sử dụng một khầu súng tấn công AR-15 giết chết 14 học sinh và 3 giáo viên của trường trung học Marjory Stoneman Douglas High School, gây ra sau đó bão tố dư luận trong nước về luật kiểm soát súng ống, lôi kéo cả TT Trump và Hiệp hội NRA vào.

Cha của hai anh em Cruz mất trước cách đây nhiều năm và người mẹ của họ qua đời vì bệnh ung thư vào Lễ Tạ Ơn năm 2017. Sau đó hai anh em phải sống nhờ vào sự bảo bọc gia đình của bạn bè cha mẹ, nhưng Nikolas Cruz không thích ứng nổi với con trầm uất mạnh, nhiều lần phá phách khiến gia đình chứa chấp hắn phải gọi cho 911.

 

Đào Nguyên

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT