Monday, December 5, 2022
spot_img

Những người nhận SSI phải chờ giữa tháng 5 tiền cứu trợ sẽ được gửi ra

Chính phủ cho biết hôm thứ Sáu rằng những người nhận tiền An sinh Xã Hôi (SSI, VA,..) nhưng có con và không thường xuyên khai thuế cần cập nhật thông tin trước ngày 5 tháng 5 để người phụ thuộc (người con) đủ điều kiện nhận được các khoản cứu trợ kinh tế của chính phủ

Hàng triệu khoản cứu trợ lên tới 1.200 đô la được thiết lập để gửi cho các cá nhân, trong khi trẻ em nhận được 500 đô la.

Những người nhận An sinh xa hội sẽ nhận được 1.200 đô la tự động, nhưng họ cần phải hành động nhanh chóng và sử dụng công cụ Non-Filers trên IRS.gov để nhận thêm 500 đô la cho mỗi đứa trẻ được thêm vào khoản thanh toán của họ, Ủy viên IRS Chuck Rettig nói trong một tuyên bố.

Những người nhận SSI hoặc VA sẽ nhận được khoản thanh toán tự động vào giữa tháng Năm.

Ví dụ: Hai vợ chồng nhận tiền SSI và có đứa con dưới 17 tuổi thì phải làm thế nào để nhận được tiền cứu trợ liên bang.

Trả lời: Hai vợ chồng nhận tiền SSI sẽ tự động nhận được số tiền $2400. Tuy nhiên để đứa con dưới 17 tuổi nhận được số tiền $500, quý vị hãy truy cập vào Non-Filers trên IRS.gov để điền thông tin cho đứa trẻ này. Nếu không cung cấp thông tin đứa trẻ này, thì quý vị sẽ không nhận được số tiền $500

Các khoản cứu trợ sẽ bắt đầu đến từ tuần này cho những người nhận trợ cấp An sinh xã hội (SSA, SSDI), survivors hoặc người nhận trợ cấp tàn tật..

TH

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments