Sunday, January 29, 2023
spot_img

Nhóm IS chặt đầu một bé gái mới 4 tuổi

Cali Today News – Nhóm IS đã cho chặt đầu một bé gái mới 4 tuổi, sau đó ép bà mẹ kinh hoàng phải nhúng tay vào máu của con gái mình và thề trung thành với Thượng Đế. Vụ tàn bạo này diễn ra ở thành phố Raqqa, được xem là thủ đô của nhóm IS ở Syria.

IS luôn cho áp dụng luật Hồi giáo Sharia trong các thị trấn và thành phố mà chúng chiếm đóng ở Iraq và Syria. Chỉ cần phạm lỗi nhỏ dưới mắt IS là chúng mang luật này ra thi hành nhằm khủng bố dân chúng.

Thảm trạng đau lòng xảy ra chỉ vì bà mẹ nói trên quá tức giận do con gái 4 tuổi đi chơi ở đâu không chịu về nhà, đã thế với ‘Thượng Đế sẽ chặt đầu mày nếu ló đầu về nhà’, câu nói này lọt đến tai bọn IS và chúng liền cho thi hành.

Câu chuyện thương tâm nói trên được một phụ nữ khác đã đào thoát được và đem kể cho đài Al Alam của Iran nghe sau đó. Người phụ nữ yêu cầu không được tiết lộ tên tuổi của mình vì sợ bị trả thù.

Đáng nói hơn, theo lời nhân chứng kể lại, IS đã cho thực hiện hành vị tàn bạo này công khai ngay giữa quảng trường nổi tiếng hắc ám là Al-Naeem của thành phố Raqqi.

Công trường này có một nơi cất tất cả những đầu lâu của các nạn nhân đã bị IS bêu đầu, nhằm làm khiếp đảm dân chúng. Người phụ nữ nói: “Bọn chúng hãm hiếp phụ nữ, bắt trẻ con ra trận và hăm dọa chặt đầu nếu phạm lỗi nhỏ”

Trần Vũ (IBTimes)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments