Saturday, December 10, 2022
spot_img

Nhóm điều tra Mueller thẩm vấn bạn thân lâu năm của ông Trump

The Hill – Nhóm điều tra của cố vấn đặc biệt Robert Mueller được cho là đã thẩm vấn một người bạn lâu năm của Tổng thống Trump, Tom Barrack. Ông Barrack cũng là cựu chủ tịch ủy ban nhậm chức của ông Trump.

Các nguồn tin quen thuộc với tình hình nói với AP rằng ông Barrack đã gặp nhóm Mueller vì cuộc điều tra về sự can thiệp của Nga vào bầu cử Mỹ.

Ông Barrack, bạn của ông Trump trong ít nhất 30 năm, là một trong những tâm phúc đắc lực nhất của ông Trump. Ông Barrack từng gây quỹ cho lễ nhậm chức của ông Trump.

Ông Tom Barrack. Photo Credit: Getty

Cuộc thẩm vấn được cho rằng bao gồm hai câu hỏi về hai người bạn thân của ông Barrack – cựu trưởng ban chiến dịch Paul Manafort và cộng sự Paul Gates – cả hai người này đều bị truy tố trong cuộc điều tra của ông Mueller.

Ông Mueller muốn đối thoại với chính Tổng thống, hiện đang được thương thảo giữa nhóm điều tra và nhóm pháp lý của ông Trump.

Ông Trump tuyên bố hôm thứ Sáu rằng ông “rất sẵn lòng nói chuyện” với ông Mueller để xóa tên của mình khỏi cuộc điều tra mà ông từng gọi là “Săn phù thủy,” dù nhóm pháp lý của mình khuyên ông điều ngược lại.

Một số câu hỏi tiềm năng đã được tiết lộ vào đầu tháng này cho thấy sự chú ý của ông Mueller vẫn nằm ở khả năng ông Trump gây cản trở công lý.

Nam Phố (CaliToday)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments