Thursday, December 8, 2022
spot_img

Nhóm cựu chiến binh: Donald Trump bây giờ là ‘Kẻ phản bội số 1 của Mỹ’

Trong một đoạn video mới đang được lan truyền trên mạng xã hội của VoteVets, nhiều người dân đã ví ông Donald Trump ngang với Benedict Arnold, một vị tướng Mỹ của thế kỷ 18 đã phản bội lại đất nước trong cuộc chiến giành độc lập.

Đoạn quảng cáo bắt đầu với câu chuyện của Arnold, người bị cho là “đã bán rẻ quân đội của mình trong cuộc chiến giành độc lập”. Đoạn video này có đoạn bình luận rằng “không ai phản bội lại đất nước hơn ông Donald Trump”.

Trump đứng về phía Tổng thống Nga Vladimir Putin về cuộc can thiệp của Nga trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2016 và ông bác bỏ các báo cáo rằng Nga đã trả tiền cho các thành viên Taliban để giết quân đội Mỹ.

Đoạn video kết thúc với tuyên bố: “Benedict Arnold có thể nhường chỗ được rồi và giới thiệu một cái tên mới: Benedict Donald”.

Các hashtag #BenedictDonald và # TRE45ON đã có xu hướng trên Twitter khi quảng cáo được xem hơn 2 triệu lần trong 12 giờ đầu tiên trực tuyến.

Một số khác thì cho rằng từ Benedict vốn được dùng cho ý nghĩa tốt đẹp, còn đối với ông Trump thì nên đổi thành Maledict Trump.

Một số người khác thì cho rằng ông Trump thậm chí còn tồi tệ hơn cả Benedict Arnold.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments