Nhờ mạng xã hội Snapchat, thiếu nữ 14 tuổi bị bắt cóc, cưỡng dâm được giải thoát 

SAN JOSE, Calif. (KTVU) – Cảnh sát San Jose bắt giữ 3 nghi can liên can đến vụ chuốc thuốc mê, bắt cóc và tấn công tình dục một thiếu nữ 14 tuổi. 

Sự việc xảy ra vào sáng thứ 3 ngày 14 tháng 1. Nạn nhân nhanh trí dùng  ứng dụng nhắn tin bằng hình ảnh Snapchat báo cho bạn bè, bảo mình bị bắt cóc nhưng không biết hiện đang ở đâu. 

Bạn bè cô gái dùng dịch vụ địa điểm trên Snapchat, xác định được bạn mình đang ở đâu, kết quả cho thấy khách sạn E-Z 8 ở số 1550 đường North Street. Ngay lập tức, họ gọi 911. 

Cảnh sát đến khách sạn trên vào khoảng 11h sáng, nhìn thấy tên Thomas Vasquez 55 tuổi, đang bước ra từ một phòng, bên trong họ phát giác ra cô gái. Nghi can bị bắt giữ, bị tình nghi bắt cóc để cưỡng dâm, cầm tù sai trái, dùng tay quan hệ tình dục với trẻ em, hành vi dâm ô với trẻ em, cưỡng bức nạn nhân trong tình trạng say xỉn. 

Điều tra cho thấy, Vasquez trước đó gặp cô gái ở Capitola, và y đánh thuốc mê nạn nhân.  Sau khi nạn nhân ngấm thuốc, y gọi hai đồng phạm khác Antonio Quirino Salvador và Hediberto Gonzalez Avarenga đến giúp. 

Cả ba đưa nạn nhân vào xe, và cô bị tên Vasquez tấn công tình dục trên xe. Ba gã này lái xe đến khách sạn E-Z 8, tại đây tên Vasquez tiếp tục cưỡng dâm nạn nhân. 

Cảnh sát vào hôm thứ Tư bắt giữ Salvador và Avarenga. Hai tên đối mặt với các cáo buộc bắt cóc và âm mưu. 

Nhà chức trách kêu gọi công chúng nếu có  thông tin về vụ này hay những vụ tương tự liên quan đến 3 nghi can, hãy liên lạc với Cảnh sát điều tra Anthony Barajas – Đơn vị Điều tra Tấn công Tình dục: 408-277-4102. 

Hương Giang (Theo KTVU) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus