Tuesday, March 21, 2023
spot_img

Nhiều vụ nổ súng chết chóc ở nam Califrnia vào đêm lễ Ma Quỷ

Cali Today News – Các viên chức đang điều tra vụ một người đàn ông bị bắn chết bên ngoài một căn nhà ở thành phố Long Beach vào sáng sớm thứ ba 1/11, sau khi họ nhận được cú gọi báo động 911 vào lúc 2 giờ sáng.

Có nhiều phát súng được nghe ở số 600 đường E.9th Street. Nạn nhân được xác định là Manuel Arechiga 18 tuổi. Được biết những người trong căn nhà này cho cảnh sát hay nạn nhân vừa đi thăm họ khi bước ra ngoài thì bị bắn nhiều phát vào ngực.

Bà Lettie Calderon, một cư dân trong khu phố, cho hay nạn nhân là bạn trai của con gái bà và hay ở lại trong nhà con gái bà sau khi đã mất việc làm. Chồng của bà Calderon cũng bị bắn chết cách đây 3 tuần.

Tối qua cũng có tin là một thanh niên 25 tuổi tử thương vì trúng đạn bắn ra từ một chiếc xe đang chạy ngang qua, vụ này xảy ra ở phía đông thành phố Los Angeles.

Hiện nay chưa rõ danh tính của nạn nhân này. Cảnh sát điều tra cho biết có cú điện báo có nổ súng ở số 500 đường Williamson Avenue vào lúc 7 giờ 31 phút tối qua. Khi đến họ thấy một người trung một phát đạn vào ngực và qua đời ở nhà thương.

Nạn nhân đang đi bộ với hai người bạn thì bị trúng đạn từ một xe du lịch màu xám bắn ra. Hiện chưa rõ hai người kia có bị thương hay không. Các hung thủ đã bỏ trốn.

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT