Tuesday, October 3, 2023
spot_img

Nhiều vụ bắn giết xảy ra trong ngày Black Friday

Cali Today News – Giới chức địa phương cho hay một người đàn ông bị bắn chết và người anh bị trọng thương trong bãi đậu xe ở New Jersey trong ngày mua sắm Thứ Sáu Đen, vào khoảng 1 giờ sáng bên ngoài cửa hiệu Macy’s.

Vụ bắn giết này xảy ra tại trung tâm mua sắm Hamilton Mall của thị trấn Mays Landing. Cửa hiệu Macy’s tại đây mở vào lúc 5 giờ chiều hôm thứ năm. Diane Ruberton, một công tố viên quận hạt Atlantic cho hay nạn nhân bị bắn chết là một thanh niên 20 tuổi, cư dân thành phố Atlantic City.

Người anh của nạn nhân thì bị bắn vào chân, sau đó được cá cnhân viên y tế của bệnh viện Atlantic Regional Medical Center loan báo tình trạng của anh này đã ổn định. Hiện nay nguyên nhân vụ nổ súng chứa được rõ.

Chắc chắn vụ nổ súng rất dữ dội vì có hơn 15 dấu mà các nhân viên điều tra ghi lại trong bãi đậu xe và một chiếc xe SUV dính nhiều vết đạn đã được kéo đi vào khoảng 7 giờ sáng thứ sáu 25/11.

Trong khi đó cũng có tin là một người đàn ông khác cũng đã bị bắn chết trong một bãi đậu xe của hiệu buôn Wal-Mart, tiếp theo một vụ tranh cãi dữ dội vì tranh dành chỗ trong bãi đậu xe ở tiểu bang Nevada.

Vụ nổ súng giết người xảy ra vào khoảng 6 giờ chiều thứ năm và cảnh sát điều tra cho hay cả hai người lái xe đều có vũ khí, người bị bắn chết là một thanh niên 33 tuổi. Tuy chưa có ai bị bắt nhưng cảnh sát cho hay các chiếc xe và vũ khí đã được tìm thấy.

Trần Vũ (tổng hợp)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img