Nhiều tai nạn chết người trên xa lộ ở vùng East Bay

Cali Today News – Cơ quan California Highway Patrol (CHP) cho hay vào sáng thứ bảy 25/3 trên xa lộ Highway 680 trong vùng East Bay đã xảy ra hai vụ đụng xe có tử thương.

Vụ đụng xe đầu tiên được báo về vào khoảng 3 giờ 05 phút sáng trên đoạn Highway 680 ở Pleasanton, về hướng nam của ngã rẻ Stoneridge Dr., theo CHP cho biết. Một chiếc xe sedan và một xe bán tải dính vào tai nạn và cú đụng mạnh đến nỗi hai xe lăn tròn.

Cơ quan CHP không cung cấp thêm chi tiết về vụ đụng xe này, thí dụ như nguyên nhân và có bao nhiều người tử thương hay bị thương. Sau đó một tai nạn trầm trọng khác được báo về ở Pleasant Hill vào khoảng 4 giờ 28 phút sáng.

Tai nạn thứ nhì này cũng diễn ra trên xa lộ Highway 680 cũng làm chết người. CHP cho biết tai nạn xảy ra về hướng nam của ngã rẻ vào đường Monument Boulevard. CHP đã ban bố tình trạng báo động Sig-alert và 3 lanes được của xa lộ bị đóng lại.

Các cuộc điều tra ban đầu cho thấy là một người đi bộ đã bị một chiếc xe đụng phải và CHP cho biết hướng điều tra là “hit and run” cho vụ thứ nhì. Hiện nay danh tính của các nạn nhân chưa được tiết lộ và các cuộc đều tra vẫn đang tiến hành.

Đào Nguyên (Kron 4)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus