Sunday, December 10, 2023
spot_img

Nhiều nhà tang lễ ở Vùng Vịnh đang chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kinh ngạc

 Khi số ca nhiễm COVID-19 tiếp tục tăng, số người chết vì nó cũng tăng theo. Nhiều nhà tang lễ ở Vùng Vịnh đang chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kinh ngạc.

Robert Gordon, chủ tịch của Cypress Lawn ở Colma cho biết: “Chúng tôi đang chứng kiến ​​sự gia tăng số ca tử vong với COVID trên giấy chứng tử.

Nếu các bác sĩ và y tá là những người phản ứng đầu tiên trong đại dịch COVID, thì những người làm việc tại nhà tang lễ có thể được coi là những người phản ứng cuối cùng.

Cypress Lawn đã chứng kiến ​​trung bình 10 ca tử vong do COVID mỗi tháng, cho đến gần đây con số đó đã tăng gấp đôi trong tháng 12.

Với số ca tử vong do COVID-19 ở California lên tới hơn 300 ca mỗi ngày vào một số ngày, Thống đốc Gavin Newsom thông báo trong tuần này bang đã đặt hàng 5.000 túi đựng thi thể.

Cypress Lawn đã mua hai thiết bị làm lạnh vào thời điểm bắt đầu xảy ra đại dịch để đề phòng trường hợp xác tràn ngập

Những gì cần thiết là lều. Đó là nơi mà các dịch vụ tang lễ phải được thực hiện, chỉ ở ngoài trời, vì những hạn chế về sức khỏe.

Các chuyên gia y tế cho biết số người chết do COVID dự kiến ​​sẽ còn tồi tệ hơn trong những tuần sau Giáng sinh và Năm mới.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img