Saturday, March 25, 2023
spot_img

Nhiều nhà hàng phục vụ chương trình đặc biệt trong ngày Cựu Chiến Binh

Cali Today News – Nhằm vinh danh cựu chiến binh và quân nhân đang phục vụ trong lực lượng quân sự, một số chuỗi nhà hàng trên cả nước phục vụ đồ ăn miễn phí hoặc giảm giá đặc biệt dành cho những con người rất đáng trân trọng.
Từ Chipotle đến iHop hay Krispy Kreme, các nhà hàng bày tỏ sự ủng hộ ngày Cựu Chiến Binh – 11 tháng 11.

1. Chipotle
Từ 3h chiều đến lúc đóng cửa, thực khách có đem theo thẻ quân nhân hoặc cựu chiến binh mua một món chính sẽ được tặng burrito, salad, taco hay bowl.

2. Denny’s
Trình thẻ quân nhân, thực khách sẽ được ăn miễn phí tất cả các loại pancake (bánh bột rán) – “Build Your Own Grand Slam” – từ 11h sáng thứ sáu đến 5h sáng hôm sau.

3. iHop

Quân nhân và cựu chiến binh sẽ được phục vụ ba loại pancake từ 7h sáng đến 7h tối tại các nhà hàng iHop có tham gia vào chương trình.

4. Red Lobster

Thực khách trình thẻ hoặc bằng chứng từng phục vụ quân ngũ được phục vụ một phần khai vị hoặc tráng miệng vào ngày 10 và 11.

5. Sizzler

Nhằm vinh danh cựu chiến binh và quân nhân Hoa Kỳ, Sizzler phục vụ họ một phần ăn trưa kèm đồ uống miễn phí vào ngày 11 tháng 11.

6. Applebee’s

Nằm trong chương trình Thank You Movement, ngoài phần ăn trưa miễn phí vào ngày 11, cựu chiến binh hoặc quân nhân có đem theo thẻ sẽ được tặng phiếu $5 Mỹ kim có thể sử dụng bất cứ ngày nào từ 12 đến 27 tháng 11.

7. BJ’s Restaurant

Chỉ cần trình thẻ hoặc giấy tờ quân ngũ, cựu chiến binh và quân nhân được phục vụ phần ăn trưa miễn phí dưới $12,95 Mỹ kim vào thứ sáu.

8. California Pizza Kitchen

Quân nhân và cựu chiến binh có thể chọn bất cứ phần pizza chính, salad hoặc mì pasta trong thực đơn dành cho Ngày Cựu Chiến Binh. Để được phục vụ chương trình đặc biệt này, thực khách chỉ cần mặc quân phục hoặc trình thẻ quân nhân.

9. Chevy’s Fresh Mex

Cựu chiến binh hoặc quân nhân được tặng một món miễn phí trong thực đơn Ngày Cựu Chiến Binh, từ món fajitas, đến burritos, tacos và nhiều món khác.

10. Golden Corral

Nhà hàng phục vụ cựu chiến binh, những người đã giải ngũ hay quân nhân đang phục vụ trong quân ngũ bữa ăn tối “Cám ơn” vào ngày thứ hai 14 tháng 11 từ 5h chiều đến 9h tối.

11. Hooters

Hooters trên cả nước tặng một phần ăn miễn phí trong thực đơn Ngày Cựu Chiến Binh cho cựu chiến binh và quân nhân, chỉ cần đem theo thẻ hoặc bằng chứng từng phục vụ quân ngũ.

12. Krispy Kreme

Krispy Kreme tặng 1 ly café và 1 bánh donut trong ngày 11. Chỉ cần trình thẻ hoặc giấy tờ.

Hương Giang (Theo Chron)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT