Sunday, February 25, 2024

Nhiều người California sẽ nhận được $ 600 mới từ tiểu bang theo kế hoạch Newsom

Thống đốc Gavin Newsom hôm thứ Hai thông báo ông sẽ mở rộng chương trình kích thích kinh tế của tiểu bang cho các gia đình có thu nhập trung lưu, có nghĩa là tiểu bang sẽ  cung cấp ít nhất 600 đô la cho 2/3 người dân California.

Newsom đã có mặt tại Vùng Vịnh để công bố một kế hoạch phục hồi kinh tế toàn diện khi California tiếp tục  tiêm chủng để thoát khỏi đại dịch

Newsom đã xuất hiện tại Hội đồng Thống nhất ở Oakland trong một cuộc họp báo lúc 10 giờ sáng để công bố gói kinh tế, phác thảo cách thức hàng chục tỷ đô la viện trợ liên bang sẽ được phân bổ.

Gói cứu trợ của tiểu bang cũng sẽ cung cấp thêm $ 500 cho các gia đình có trẻ em, là một phần của kế hoạch đó.

Đề xuất này chiếm gần 12 tỷ đô la trong “Kế hoạch phục hồi kinh tế California” trị giá 100 tỷ đô la.  Kế hoạch kích cầu sẽ là một phần lớn trong đề xuất ngân sách chính phủ đã được sửa đổi từ văn phòng của ông, dự kiến ​​sẽ được thực hiện vào cuối tuần.

Theo văn phòng của Newsom, ngân phiếu sẽ giúp những người dân California đã phải vật lộn trong thời kỳ đại dịch. Ông ấy sẽ cần thuyết phục các nhà lập pháp ủng hộ kế hoạch của mình để nó trở thành luật.

Hôm Chủ nhật, Ông và vợ, đã phát hành video Ngày của Mẹ, trong đó ông cũng hứa sẽ tăng chi tiêu cho các gia đình và người chăm sóc, bao gồm tài trợ cho 100.000 chỗ chăm sóc trẻ em mới được chính phủ  trợ cấp và 200 triệu đô la cho nhân viên chăm sóc tại nhà.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img