Sunday, February 5, 2023
spot_img

Nhiều người bị bắn ở ngân hàng thành phố Cincinnati, hung thủ bị cảnh sát bắn gục

Reuters – Một tay súng đã bắn vào ít nhất 4 người tại một ngân hàng ở thành phố Cincinnati hôm thứ năm 6/9, theo lời cảnh sát và truyền thông địa phương cho hay.

Một nghị viên thành phố Cincinnati cũng cho biết đã có 3 người tử thương. Một nữ phát ngôn nhân cảnh sát cho hay hung thủ đã bị ‘khống chế’, sau khi tiếng súng dồn dập nổ vang tại một khu vực của ngân hàng Fifth Third Bank trên đường Walnut Street gần Quảng Trường Fountain Square.

Nghị viên thành phố P.G. Sittenfeld cho hay trên Twitter là hung thủ đã bị cảnh sát bắn gục và hiện đang ở trong tình trạng trầm trọng.

Ông Sittenfeld cho hay: “Đã xảy ra súng nổ khủng khiếp ngay trong trung tâm thành phố sáng nay, có 3 người đã tử thương, cảnh sát dã phong tỏa hiện trường và động cơ của hung thủ hiện chưa rõ ràng, thật là một ngày mới khởi sự một cách đầy bi kịch, bạo động súng ống chỉ mang lại tổn thất mà thôi”

Photo Credit: Reuters

Một nhân chứng tên Leonard Cain cho báo chí hay ông định vào nhà băng thì có người cảnh báo ông có sung nổ. Ông thấy một phụ nữa cũng sắp bước vào như ông, nhưng bà này không biết gì cả vì tai đang đeo dụng cụ nghe, thế là bà bước vào và hung thủ bắn bà.

Báo The Enquirer cho hay một số khách hàng đã trốn vào phòng tắm của ngân hàng, một nạn nhân bị bắn gục bên trong một cửa hàng bán kem gần ngân hàng. Có 4 người trúng đạn được chở đến bệnh viện Cincinnati Medical Center, nhưng không có cảnh sát nào trúng đạn.

Trần Vũ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments