Tuesday, March 21, 2023
spot_img

Nhiễu loạn không khí làm cho trên 20 hành khách của chuyến bay của JetBlue bị thương

Cali Today News – Một máy bay của công ty hàng không JetBlue vốn đi Sacramento, thủ phủ California, đã phải chuyển hướng đáp xuống South Dakota, sau khi bị nhiễu loạn không khí rất nặng nề.

Garry Ellenbolt, một đại diện của hãng máy bay JetBlue, cho báo chí hay: “Khoảng trên 20 hành khách và phi hành đoàn đã bị thương và do thế máy bay đã phải chuyển hướng đáp xuống phi trường Rapid City Airport ở South Dakota”

Jetblue đã cử nhiều chuyên viên y tế đến South Dakota để hổ trợ giúp đỡ cho các hành khách bị thương. Chuyến bay Flight 429 nội địa chỉ có 22 người, kể cả phi hành đoàn và tất cả đã được đưa đến bệnh viện để khám, nhưng không ai bị thương nặng.

Alan Lee, một bác sĩ đang làm việc với cái laptop của mình trên máy bay, kể lại: “Máy rơi xuống rất bất ngờ, tôi không biết nó rơi như thế bao xa, nhưng cái laptop của tôi bay lên gần đụng trần máy bay”

Nhiều hành khách “bay lên không” trong vụ máy bay rơi thình lình và đầu của họ húc vào trần máy bay. Một hành khách còn post ảnh của một toilet của máy bay hư hại khá nặng do cú rơi này.

Một hành khác khác tên Rhonda Renee thì mô tả vụ nhiễu loạn không khí hoành hành mạnh chiếc máy bay như “một cơn ác mộng, vì hành khách cứ bay tứ tung ra khỏi ghế của họ, thật là một cảnh hãi hùng”
Đào Nguyên (NPR)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT