Nhiều khách ở phi trường LAX bị kẹt cứng và rất bực mình

Cali Today News – Rất nhiều khách ở phi trường quốc tế LAX đang hết sức bất mãn vì họ bị kẹt quá lâu, bắt đầu từ tối hôm qua và kéo dài cho đến thứ năm 22/12.

Chẳng những từng đoàn xe kẹt cứng bên ngoài phi trường mà trên phi đạo, nhiều máy bay xếp hàng chờ khách đến nhiều tiếng đồng hồ trước khi có thể cất cánh. Một khách tên Steve Baumann, cư dân từ Seattle, bực bội nói: “Chúng tôi đến đây lúc 4 giờ 07 chiều và ra khỏi máy bay lúc 6 giờ 37 phút!”

Có nhiều máy bay đã phải đáp xuống những phi trường khác, dù họ đến LA, như các phi trường ở Ontario, Phoenix và thậm chí ở tận San Francisco. Phi trường LAX còn cho hay “hầu như bất cứ chuyến bay nào đến LA vào chiều thứ tư đều hoặc bị hoãn lại hoặc bị đưa đến phi trường khác”

Tinshara Hill, cư dân của West Hollywood, cho hay: “Viên phi công bảo với chúng tôi xin đợi thêm 20 phút nữa, ông ấy nói ông chưa bao giờ chứng kiến có quá nhiều máy bay có mặt cùng một lúc từ nhiều năm qua, chúng tôi phải đợi thêm mà vẫn chưa lên được máy bay”

Bà Katherine Alvarado, phát ngôn nhân của phi trường LAX cho hay có nhiều lý do khiến việc trể nãi khủng khiếp xảy ra, trong đó có lệnh của cơ quan liên bang FAA yêu cầu phải sửa chửa lại các phi đạo trên toàn quốc, công việc này lại diễn ra vào trúng thời điểm lễ lạc với số lượng khách đổ đến chật cứng.

Đào Nguyên (ABC News)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus