Tuesday, February 7, 2023
spot_img

Nhiều gia đình phát giác lưỡi dao cạo giấu trong kẹo Halloween cho trẻ em

Cali Today Tổng Hợp – Nhiều lưỡi dao cạo được phát giác giấu trong kẹo Halloween của trẻ em, và nhà chức trách đang thu hẹp dần cuộc truy lùng nghi can của họ trong một khu phố nhỏ ở Oregon. 
Cảnh sát Eugene – thành phố cách Portland 110 dặm về hướng Nam – nhận được tường trình một cặp vợ chồng phát giác ra lưỡi dao cạo nhỏ được tìm thấy giấu trong kẹo con mình đem về từ trick or treat vào tối Halloween. “Lưỡi dao cạo tương tự như lưỡi dao  gọt bút chì,” các viên chức thành phố ghi trong báo động dân sự cho công chúng. Người tường trình sống trong khu phố Friendly ở Eugene, và phát giác ra lưỡi dao cạo nhỏ sau khi kiểm tra số kẹo con đem về trước khi cho chúng ăn. 
Tuy nhiên, có thêm 3 tường trình tương tự như vậy nữa, tất cả đều xảy ra trong khu vực từ đường W.24th Avenue đến đường W.27th Avenue, giữa đường Tyler vàn Friendly Street, trong khu phố Friendly. 
“Ty Cảnh sát Eugene kêu gọi các bậc phụ huynh, bố mẹ, kiểm tra kẹo trick-or-treat con em đem về trước khi cho chúng ăn,” báo động ghi. 
Cho đến nay, nhà chức trách chưa  thể xác định được thủ phạm đứng đằng sau những lưỡi dao nào, nhưng Cảnh sát Eugene đã mở cuộc điều tra. 
Nhà chức trách kêu gọi công chúng cung cấp thông tin liên quan về những trường hợp này, hãy gọi Ty Cảnh sát Eugene: (541) 682-5111.
Hương Giang (Theo ABC News) 
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT