Wednesday, March 22, 2023
spot_img

Nhiều gia đình chờ đợi có quà Giáng Sinh trong đêm trường giá lạnh

Cali Today News – Khi mùa lễ lạc sắp bắt đầu, những người háo hức chờ đón có quà nhất là trẻ em và dù thời tiết khá khắc nghiệt bao trùm cả California, đã có nhiều hàng dài chờ trong đêm cuối tuần để được phát quà.

Hàng đoàn người háo hức chở đợi như thế ở thành phố Boyle Heights đêm qua trong lễ hội hàng năm có tên “Miracle on 1st Street”, trong đó rất nhiều quà là đồ chơi của trẻ em sẽ được phát tặng miễn phí.

Từng toán “ông già Noel” làm việc khá vất vả tại trung tâm Hollenbech Youth Center để kịp vào sáng thứ bảy 17/12 sẽ có nhiều ngàn trẻ em hớn hở xếp hàng chờ đợi đến lượt mình nhận một món quà

Phía sau bức màn chưa được vén lên là hàng đống quà tặng rất hấp dẫn các em nhỏ như các con thú nhồi bông dễ thương, quà tặng của Frozen, quà về Star Wars và những miếng skateboards chơi trượt mà các em rất thích và thậm chí nhiều xe đạp mới toanh.

Jose Correa, Giám Đốc chương trình tặng quà này, cho hay: “Cộng đồng cư dân ở đây đâu có khá giả gì cho cam, vì thế chúng tôi nhận thấy phải có nghĩa vụ làm cái gì đó cho họ vào dịp lễ lạc cuối năm, họ rất háo hức chờ đợi chuyện nhận quà miễn phí như thế này”

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT