Wednesday, February 8, 2023
spot_img

Ít nhất 31 người bị thương sau khi hai xe bus đụng nhau ở New York

Fox News – Ít nhất đã có 31 người bị thương hôm thứ sáu 18/5 sau khi hai xe bus đụng nhau ở ngay cửa ngõ dẫn vào đường hầm Lincoln Tunnel ở Manhattan, theo lời xác nhận của Sở Cứu Hỏa thành phố New York City cho báo chí hay.

Hai chiếc xe bus của công ty New Jersey Transit đã va vào nhau ở phía vào đường hầm nói trên của khu Manahttan, theo tin từ FOX 5 New York cho hay.

Sở Cứu hỏa thành phố New York City cho biết đa số những người bị thương đều nhẹ và vụ đụng nhau xảy ra vào khoảng 10 giờ sang theo giờ địa phương.

Phtoo Credit: Foxnews

Đường hầm Lincoln Tunnel, vốn nối liền thành phố New York City với tiểu bang New Jersey, là một đoạn giao thông quan trọng cho những nhân viên từ New Jersey đi sang thành phố New York City làm việc.

Cơ quan Port Authority of New York and New Jersey, vốn quản lý đường hầm này, chưa trả lời ngay lập tức điện thoại gọi vào của phóng viên AP nhằm biết thêm chi tiết.

Giao thông đã bị trở ngại vì tai nạn này song đã được khôi phục vào giữa trưa, trong lúc các viên chức tiếp tục điều tra nguyên nhân của cú đụng chạm này.

Đào Nguyên

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT