Wednesday, November 30, 2022
spot_img

Nhân viên và cảnh sát ở BART Oakland và Berkeley bị tấn công

OAKLAND (Mercury News) – Một nhân viên và cảnh sát xe BART đã bị tấn công trong hai vụ việc khác nhau tại trạm Oakland và Berkeley.

Khoảng 16:12, một người đàn ông vào trạm Ashby ở Berkeley mà không trả tiền vé và bị một nhân viên chặn lại. Nghi can Sekou Lumumba đã vào quầy và “va vào người nhân viên”, cảnh sát BART cho hay. Lumumba, 34 tuổi, cũng đã đe dọa người nhân viên.

Cảnh sát Berkeley đã bắt giữ Lumumba cho đến khi cảnh sát BART đến để tiếp quản cuộc điều tra. Hắn đã bị bắt vì có hành vi bạo lực và đe dọa hình sự với nhân viên trạm, Hắn đã được đưa đến nhà tù Glenn Dyer.

Photo Credit: East Bay Times

Chỉ một giờ sau, vào 17:22 chiều, cảnh sát đã bắt một người đàn ông khác đang đi trên chuyến tàu Dublin/Pleasanton và dừng tại trạm Lake Merrit ở Oakland. Cảnh sát BART đã nhanh chóng tới hiện trường khi được báo rằng Thomas O’Bannon, 29 tuổi, cư dân San Francisco, đe dọa những hành khách khác. Khi các quan chức còng tay nghi phạm, hắn đã phản kháng và xô xát đã xảy ra, cảnh sát cho hay.

O’Bannon bị bắt vì ẩu đả với cảnh sát, phản kháng khi bị bắt giữ, và đã bị đưa đến nhà từ Santa Rita, với mức tiền bảo lãnh là $35,000 Mỹ kim.

Cả hai người đàn ông này đều bị cấm sử dụng BART, dù chưa rõ lệnh này sẽ kéo dài trong bao lâu.

Nam Phố (Theo Mercury News)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments