Saturday, December 10, 2022
spot_img

Nhân viên trường dạy massage lừa đảo học sinh, bỏ túi hơn $34K

Cali Today News – Một nhân viên trường dạy massage ở tây nam thành phố Houston, tiểu bang Texas, bị cáo buộc đã lừa đảo 24 học sinh, lấy số tiền hơn $34.000 Mỹ kim nướng vào sòng bài.

Tony Ho – 60 tuổi – bắt đầu thu tiền của học sinh tại trường Renaissance School of Excellence trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 7 năm 2016 mặc dù ông ta không phụ trách phần việc này. Thay vì giao số tiền $34.450 Mỹ kim cho trường, ông Ho bỏ túi riêng, sau đó sang tiểu bang Louisiana nướng hết số tiền vào một sòng bài trong khi 24 nạn nhân vẫn đinh ninh mình đã đóng học phí.

Hồ sơ toà cho biết, Ho thừa nhận chuyện bài bạc với chủ trường. Ông chủ đồng ý cho ông ta trả góp với số tiền $2000 Mỹ kim mỗi tháng. Thực hiện được đúng hai tháng, trả lại được $4000 Mỹ kim, ông ta “im hơi lặng tiếng.”

Đến tháng 7, ông Ho lại tiếp tục thu học phí. Lúc này, trường quyết định sa thải người đàn ông “ngựa quen đường cũ,” và khởi kiện, đưa ông ta ra toà. Hiện ông Ho đang đối diện với những cáo buộc trọng tội ăn cắp.

Chủ trường massage Renaissance cho biết, ông phải tự bỏ tiền túi để trả lại cho học sinh, với hy vọng những học sinh tương lai không đánh giá tiêu cực về trường chỉ vì hành động của một nhân viên riêng biệt.

Hương Giang (Khou TV)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments