Tuesday, December 6, 2022
spot_img

Nhân viên tiêm nail gốc Việt dùng thắt lưng tấn công khách hàng

Một nhân viên làm móng tại Tammy Nails ở Sebastian, FL đã bị bắt và bị buộc tội với 3 tội danh  tấn công và có hành vi gây rối.

Vào thứ Sáu, ngày 11 tháng 3 năm 2022, sự việc xảy ra vào khoảng 3 giờ chiều tại bãi đậu xe ở 13600 US Highway bên cạnh Dollar Store. Nhiều nhân chứng đã gọi điện đến Văn phòng Cảnh sát trưởng Indian River County để báo cáo một phụ nữ cố gắng dùng thắt lưng đánh người.

Một trong những nhân chứng là một khách hàng tại tiệm làm móng nhận thấy cô ấy đã làm mạnh tay với đôi chân của họ. Họ ân cần khuyên người nhân viên  nên nhẹ nhàng, và đó là lúc cô ấy “mất bình tĩnh”. 

Sau đó, khách hàng nói rằng nhân viên  đã nắm lấy chiếc kềm cắt da và ném vào chân họ. Một người khác cũng bị đánh khi họ cố gắng đưa người thợ ra khỏi tiệm làm móng.

“Sau khi nghi can được đưa ra khỏi tiệm thành công, cô ta tiếp tục hành động giận dữ và tháo thắt lưng và đập kính cửa hàng nhiều lần, cố gắng làm vỡ nó. Các nhân chứng cho biết một phụ nữ mang thai đi ngang qua gần như bị ăn đòn”

Nhân viên tiệm nail được xác định là Thi Hong Hanh Le ở Sebastian, người đã bị bắt và đưa đến Nhà tù Quận. Tiền thế chân tại ngoại ở mức 2.000 đô la.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments