Thursday, December 8, 2022
spot_img

Nhân viên thẩm mỹ gốc Việt bị kiện vì làm khách hàng bỏng nặng

Một nhân viên thẩm Mỹ ở Manhattan đã đè chặt một khách hàng đang quằn quại và đốt long bằng máy chiếu tia sáng laser. Hậu quả khiến người phụ nữ bị bỏng nặng ở bộ phận sinh dục và mông, một vụ kiện mới cho biết.

Hồ sơ kiện cho biết,  bà Kara Elizabeth Haines, 46 tuổi, đã đến cơ sở thẩm mỹ Organic Elements Spa NY nằm trên đường West 35th Street, để được cạo chân lông hay đốt lông theo cách thức Brazilian. Tuy nhiên trong quá trình đốt long nhân viên đã làm đau hành khách đến nỗi người này “phải chuyển động và oằn oại cơ thể nhằm tránh bị tia laser cực nóng… vì sự đau đớn cùng cực.”

Măc dù bà khách đang oằn oại như vậy, cũng theo đơn kiện, nhân viên thẩm Mỹ Phong “Linda” Thị Nguyễn vẫn đè khách hàng cho dù bà Haines “đã phản đối.”

Đơn kiện cho biết bà Haines đã bị phỏng ở chỗ kín ở bậc nghiêm trọng thứ hai.

Bà Haines cho biết bà đã trả $347.51 để được tẩy lông sáu lần.

Bà Linda Nguyễn đã thực hiện buổi tẩy lông đầu tiên vào ngày 29 tháng 12, 2017. Hồ sơ tòa cho biết “máy laser được đặt ở mức quá cao cho bà Haines, gây ra sự đau đớn.”
Để tránh bị đau đớn như trong lần trải nghiệm đầu tiên, bà Haines đã yêu cầu được một nhân viên khác đốt lông cho bà trong ba lần đốt kế tiếp. Cả ba lần này đều diễn ra tốt đẹp, không có cảnh tượng “oằn oại” xảy ra.

Đến kỳ đốt thứ năm, một nhân viên thẩm mỹ mà bà mong muốn được phục vụ đã tạm thời rời Hoa Kỳ. Thế là cơ sở Spa đã sắp xếp cho Linda Nguyễn phục vụ bà Haines.

Haines yêu cầu nhân viên tiếp tân của spa lên lịch hẹn để nói với Linda Nguyễn cẩn thận với việc tẩy lông bằng laser trong phiên tiếp theo vì bà không muốn trải qua nỗi đau giống như trải nghiệm trong phiên kỳ đốt đầu tiên của cô với Linda Nguyễn

Trước khi điều trị bắt đầu, Haines cũng đích thân yêu cầu Nguyễn thận trọng khi đặt máy, theo vụ kiện.

Nhưng Nguyễn một lần nữa bị cáo buộc đặt máy nóng đến mức Haines vặn vẹo khó chịu.

Đơn kiện cho biết bà Haines có nói cho bà Nguyễn biết về sự đau đớn “cả trước và trong lúc được tẩy lông,” nhưng đều vô ích.

Bà Haines đã bị phỏng đến nỗi sau đó bà phải đi khám bác sĩ và được viết toa mua thuốc thoa trị phỏng và thuốc giảm đau, đơn kiện cho biết.

Haines đã không quay trở lại cho kỳ đốt thứ sáu của mình.

Cuối cùng, bà có báo cho cơ quan Better Business Bureau và Ban Cấp Giấy Phép được biết., vụ kiện nói.

Trong đơn kiện, Bà Haines nói rằng Nguyễn và spa đã hành động với sự liều lĩnh bất chấp. Bà Haines không cho biết bà muốn được bồi thường bao nhiêu tiền.

Haines và luật sư của cô từ chối bình luận.

Không ai nhấc điện thoại tại spa khi The Post gọi vào Thứ Hai và Thứ Ba, và một e-mail cho doanh nghiệp không được trả lời vào Thứ Ba.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments