Sunday, March 26, 2023
spot_img

Nhân viên nhà tù bị sa thải vì bị cáo buộc đưa kẹo mút có chứa methamphetamine cho tù nhân

Một nhân viên nhà tù đã bị sa thải sau khi bị cáo buộc lén đưa kẹo mút tẩm methamphetamine cho một tù nhân.

Dana Fisher, 39 tuổi, một trung sĩ tại nhà tù Ridgeland, đã bị buộc tội phân phối methamphetamine, cung cấp hàng lậu cho một tù nhân và có hành vi sai trái trong văn phòng, Cục Cải huấn Nam Carolina cho biết trong một tuyên bố.

Fisher bị bắt sau khi bị cáo buộc mang theo một túi Blow Pops, trong đó có những miếng mút có kết quả xét nghiệm dương tính với ma túy đá, vào ngày 7/5, các viên  chức cho biết.

Một nhân viên buôn lậu tại cơ sở giáo dục đã nhận thấy những chiếc kẹo mút và trở nên nghi ngờ khi những chiếc giấy gói trông như thể chúng đã được thay đổi 

Fisher đã bị sa thải khỏi công việc của mình tại cơ sở sau khi cô bị bắt.

Ridgeland Correctional là một nhà tù dành cho nam giới, nơi giam giữ hơn 1100 tù nhân.

Năm ngoái, một cựu nhân viên cải huấn ở Georgia đã bị kết án sau khi bị bắt quả tang buôn lậu điện thoại di động và ma túy vào nhà tù bang Valdosta.

Melissa Crawford, ở Macon, Georgia, bị kết án 46 tháng tù vào tháng 11 năm 2020, sau đó là bốn năm được thả có giám sát, sau khi trước đó đã nhận tội về một tội phân phối methamphetamine.

“Buôn lậu điện thoại di động và ma túy vào nhà tù gây nguy hiểm cho các tù nhân, nhân viên nhà tù và công chúng”, Luật sư Hoa Kỳ Charlie Peeler cho biết trong một tuyên bố vào thời điểm đó.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT