Home Breaking News Nhân viên Metro bị truy tố vì tình nghi ăn trộm hơn...

Nhân viên Metro bị truy tố vì tình nghi ăn trộm hơn 150.000 USD phụ tùng xe buýt

Các công tố viên của Quận Prince George hôm thứ Ba đã công bố bản cáo trạng của một nhân viên Metro vì tình nghi ăn cắp 155.000 đô la trong các bộ phận xe buýt.


David Wright, một công nhân kiểm kê, bị buộc tội ăn cắp kim phun nhiên liệu và các bộ phận khác và bán chúng qua Internet, Công tố viên Aisha N. Braveboy của bang Prince George và Phó Tổng thanh tra Metro Rene Febles cho biết trong một cuộc họp báo.

Wright đang phải đối mặt với một tội danh trộm cắp hơn 100.000 đô la, Febles nói. Nếu bị kết tội, anh ta có thể ngồi tù tới 20 năm. Ông ấy đã bị sa thải khỏi công việc của mình, Febles nói.

Braveboy cho biết Wright vẫn chưa bị bắt nhưng sẽ ra tòa vào thứ Ba.

Không có khoản phí hoặc luật sư nào được liệt kê cho Wright trong hồ sơ tòa án Maryland. Không thể liên hệ với Wright ngay lập tức để bình luận.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus
Tắt Quảng Cáo [X]