Wednesday, February 8, 2023
spot_img

Nhân viên McDonald’s nhảy ra khỏi cửa drive-thru để cứu người phụ nữ mắc nghẹn 

Vào thứ Bảy, nhân viên Sydney Raley, 15 tuổi làm việc tại McDonald’s ở Eden Prairie, phía nam Minneapolis, nói với CNN rằng cô đang giao thức ăn tại drive-thru  thì nhận thấy một người phụ nữ mắc nghẹn vì chicken nugget và lao ra ngoài cửa sổ để giúp đỡ người phụ nữ 

Raley thực hiện động tác Heimlich ( Heimlich là một biện pháp sơ cấp cứu ban đầu nhằm mục đích đẩy dị vật ra khỏi đường thở)

“Cô ấy khạc nhổ như điên và tôi nhận thấy cô ấy đang nghẹn”, Sydney nói với CNN. “Con gái cô ấy đang ngồi trên ghế phụ và trông cô ấy rất hoảng sợ. Tôi ngay lập tức biết, ‘Ồ, không, cô ấy bị nghẹt thở.'”

Raley kêu gọi một người lạ giúp cô tiếp tục thao tác Heimlich, và cả hai đã làm việc để “loại bỏ thành công thức ăn khỏi cổ họng cô.”

Người phụ nữ đã có thể thở lại một lần nữa và cảm ơn Raley, người đã nhận được 100 USD từ quỹ của Sở Cảnh sát Edina dành cho những người làm việc thiện trong cộng đồng.

Cha của Raley nói với KARE 11 rằng cô bé đang ở trong giai đoạn tự kỷ và ông ấy tự hào về con gái

Paul Ostergaard, chủ sở hữu nhượng quyền của McDonald’s, nói với USA TODAY rằng ông “vô cùng tự hào” về cách Sydney bảo vệ khách hàng. 

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT