Tuesday, June 6, 2023
spot_img

Nhân viên McDonald sinh con trong phòng vệ sinh, tìm cách xả bé trong bồn cầu

Redwood City (Kron) — Một nữ nhân viên nhà hàng McDonald ở thành phố Redwood bị bắt giữ vào tuần qua do bị tình nghi sinh con trong nhà vệ sinh rồi tìm cách giật nước xả bé sơ sinh đỏ hỏn trong bồn cầu.

Vào ngày 4 tháng 9, Sarah Lockner – 25 tuổi – đang làm thâu ngân tại tiệm McDonald ở số 185 đường Chestnut Street thì đau bụng. Người phụ nữ trẻ ra vào phòng vệ sinh nhiều lần. Một đồng nghiệp trông thấy máu trên sàn khi vào phòng vệ sinh kiểm tra tình trạng sức khoẻ của Locker, cô ta giải thích mình đang trong chu kỳ phụ nữ.

Nguồn video: Kron4

Sau đó, một đồng nghiệp khác cũng vào nhà vệ sinh xem thử Lockner thế nào. Người phụ nữ rướn người nhìn qua bức vách thì trông thấy một bé sơ sinh nằm úp mặt trong bồn cầu, còn tay cô ta thì đang đặt trên lưng bé. Người này vừa bước ra thì nghe tiếng nước giật. Lockner được cho đã đề nghị nhân chứng đừng gọi cảnh sát.

Khi cảnh sát đến nơi, em bé đã ngưng thở, mạch ngưng đập. Được đưa vào bệnh viện trong tình trạng hôn mê nhưng bé trai hiện đã ổn định.

Người phụ nữ trẻ cho hay, cô ta không hề hay biết mình có  thai. Lockner bị giam giữ với số tiền bảo lãnh tại ngoại hầu tra $11 triệu Mỹ kim, và đối diện với cáo buộc cố sát, gây tổn hại thân thể cho trẻ em.

Hương Giang (Theo Kron)

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT