Saturday, November 26, 2022
spot_img

Nhân viên lấy trộm tiền mặt, súng và nhiều thứ khác từ hành lý tại phi trường New Orleans

Hai nhân viên tại một phi trường ở New Orleans đã bị bắt sau khi bị cáo buộc ăn cắp tài sản từ hành lý ký gửi.

Theo Nola.com , Karl Brown Jr., 20 tuổi và một phụ nữ không rõ danh tính làm việc tại phi trường Quốc tế Louis Armstrong New Orleans bị cáo buộc một số tội danh sau khi âm mưu của họ bị phát hiện.

“Họ đã lấy trộm tiền mặt, súng, đồ điện tử và các tài sản khác từ hành lý,” Đại úy Jason Rivarde của Văn phòng Cảnh sát trưởng Jefferson cho biết.

Bộ không nêu chi tiết làm thế nào Brown và người phụ nữ trở thành nghi can, nhưng cho biết cả hai bị cáo buộc ăn cắp túi xách từ tháng 12 năm 2019 đến tháng 5 năm 2020. Một cuộc khám xét căn hộ của Brown đã phát hiện ra nhiều món đồ đã được du khách báo mất tích, bao gồm cả đồ trang sức xa xỉ. và ví, một khẩu súng ngắn và một con dao, quần áo và đồ điện tử.

Cảnh sát trưởng nói rằng Brown và người phụ nữ không làm việc cho phi trường, TSA hoặc một hãng hàng không với tư cách là người xử lý hành lý. Hai người làm việc cho một công ty được ký hợp đồng sửa chữa hệ thống xử lý hành lý.

Brown đã bị buộc tội với ba tội danh sở hữu tài sản trộm cắp, hai tội danh trộm cắp và tàng trữ cần sa. Người phụ nữ bị bắt ở một khu vực tài phán khác sẽ phải đối mặt với cáo buộc tương tự khi trở về  Jefferson, văn phòng cảnh sát trưởng cho biết.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments