Friday, January 27, 2023
spot_img

Nhân viên giữ trẻ đẩy bé gái 4 tuổi xuống sàn nhà nhiều lần

Nhân viên giữ trẻ ở  Arkansas đã bị buộc tội hành hung và cơ quan dịch vụ nhân sinh của bang đã tiến hành một cuộc điều tra sau khi video xuất hiện cho thấy, nhân viên này đẩy một bé gái 4 tuổi nhiều lần

DayDreana Fowler đã bị buộc tội tội nhẹ cấp độ ba vào tháng trước sau khi một người mẹ yêu cầu xem video giám sát tại KidSPOT ở Jonesboro.

Fowler đã gọi cho người mẹ, Angela Artis, vào ngày 11 tháng 2 để nói với bà rằng con gái bà đã “mất kiểm soát”, theo báo cáo của cảnh sát từ Sở cảnh sát Jonesboro.

Artis đã đến trường để quan sát hành vi của con gái và nói chuyện với cô ấy, báo cáo của cảnh sát cho biết.

Fowler “nói với tôi rằng con gái tôi đã trải qua một ngày thực sự kinh khủng. Cô bé ném hai chiếc giày vào hai đứa trẻ, đánh vào đầu chúng và ném một chiếc ghế vào cô ấy, ”Artis nói với KAIT, chi nhánh Jonesboro của NBC . “Đó là một báo động để tôi đến trường xem những gì đang xảy ra và đó là những gì tôi đã làm.”

Sau khi quan sát con gái, Artis cho biết cô đã đưa đứa trẻ 4 tuổi đi một đoạn ngắn. Cô bé đã khóc suốt thời gian đó và không giải thích chuyện gì đã xảy ra.

Khi Artis đưa con gái của mình cho KidSPOT, cô ấy yêu cầu được xem đoạn video trong ngày để có thể thấy hành vi của con gái mình, theo cảnh sát báo cáo.

Một người giám sát đã gọi Artis lại, nói với cô rằng con gái cô đã không có hành động, nhưng đã nhìn thấy “hành động đáng nghi vấn của một giáo viên “, báo cáo của cảnh sát cho biết.

Video do KAIT thu được dường như cho thấy Fowler đẩy đứa trẻ ít nhất ba lần. Đứa trẻ bay về phía sau và ngã xuống sàn nhà, cô bè đứng dậy và lao về  phía cô, nhưng bị đẩy thêm 2 lần, theo cảnh quay. Báo cáo của cảnh sát nói rằng Fowler cũng “nắm tay cô bé  lên , nhấc bổng người và đưa cô bé xuống văn phòng.”

Fowler sẽ ra tòa vào tháng tới. Không rõ liệu cô ấy có luật sư hay không và những nỗ lực liên lạc với cô ấy qua điện thoại đều không thành công.

“Khi biết được những cáo buộc xung quanh một vụ việc xảy ra vào ngày 11 tháng 2 năm 2022, KidSPOT đã ngay lập tức liên hệ với Đường dây nóng về lạm dụng trẻ em. KidSPOT đã chấm dứt hợp đồng với nhân viên này, ”tuyên bố cho biết.

Một phát ngôn nhân của Bộ Dịch vụ Nhân sinh của bang nói với NBC News “có một cuộc điều tra về vụ việc này ở phía cấp phép cơ sở, nhưng điều đó… vẫn chưa được hoàn tất. Tôi không có thông tin bổ sung về điều đó vào lúc này. “

“Cần phải có nhiều cuộc kiểm tra, thanh tra, điều tra tại các cơ sở này. Không chỉ KidSPOT mà tất cả các cơ sở khác, ”Artis nói với KAIT. “Phụ huynh tin tưởng rằng những giáo viên này đang chăm sóc và cung cấp một môi trường an toàn.”

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments