Tuesday, January 31, 2023
spot_img

Nhân viên chùi kiếng sống sót sau cú rơi từ tòa nhà 10 tầng

Cali Today News – Một người đàn ông 24 tuổi ở tiểu bang Virginia đang trên đà hồi phục sức khỏe sau khi bị rơi từ tòa nhà 10 tầng vào hôm thứ sáu tuần qua.

Martin Standford vẫn nhớ được cú rơi tự do, và gặp khó khăn khi mở mắt tỉnh, phát giác mình nằm trong bệnh viện. Nhưng anh lại không thể nhớ cú va chạm thế nào. “Tôi nghĩ mình đã chết nhưng mà giờ vẫn còn hít thở được,” Stanford chia sẻ, “Tôi thấy ổn, và rất biết ơn vẫn còn sống sót.”

Stanford rơi từ tòa nhà Maritime Square số 2600 đường Washington Avenue, gần góc đường 26th Street, thành phố Newport News vào khoảng 1h45’ chiều ngày 9 tháng 9 khi đang lau chùi kiếng bên ngoài tòa nhà.

“Khi bắt đầu rơi, tôi mới ý thức được mình ở rất cao,” Stanford nhớ lại, “Ý nghĩ đầu tiên là mình sắp chết, và rồi tỉnh lại trong bệnh viện mới chắc là vẫn còn sống.”

Sau ba ngày trải qua các cuộc phẫu thuật, đến sáng thứ hai Stanford đã có thể đứng dậy được. Đến chiều thứ hai thì anh được bác sĩ cho ra khỏi phòng chăm sóc đặc biệt. Anh tự mình ăn, uống và mỉm cười chào đồng nghiệp ghé thăm. Cơ thể vẫn còn  băng bó, anh bị gãy tay, gãy bàn chân, gãy sống lưng và bị bầm ở phổi và tim. “Miếng nẹp sẽ vĩnh viễn nằm trong cánh tay trái, một số đinh vít ở bàn chân phải cũng vậy,” Stanford cho hay.  

Stanford mới vào làm việc cho hãng Pro Window, công ty có trụ sở ở Virginia Beach, được vài tháng nay. Anh bắt đầu lau chùi bên ngoài các tòa nhà khoảng 5 ngày thì tai nạn xảy ra.

Sở Lao động tiểu bang Virginia hiện đã mở hồ sơ điều tra vụ việc. Dự kiến cuộc điều tra sẽ kéo dài 6 tháng, và Sở sẽ gởi giấy phạt nếu phát giác ra bất cứ việc làm sai trái nào.

“Lẽ ra tôi không bị rơi xuống như vậy, mấy chiếc khóa về mặt lý thuyết sẽ ngăn việc này,” Stanford nói, “Vì vậy tôi muốn biết làm sao mà mình bị rớt.” Một người qua đường tình cờ chứng kiến mọi việc, nhanh chóng gọi cảnh sát. “Tôi rất biết ơn vị ân nhân đã cho tôi cơ hội sống thứ hai, nếu không thì chẳng có ai trông thấy tôi rơi từ trên mái nhà xuống,” Stanford gởi lời cám ơn.

Công ty Pro Window không đưa ra lời bình luận.

 Hương Giang (Theo Kron4)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments