Thursday, February 2, 2023
spot_img

Nhân viên chăm sóc sức khỏe đột nhập gia cư, cướp bệnh nhân

Cali Today News – Một phụ nữ 75 tuổi ở El Granada thuộc quận San Mateo bị kẻ cướp đột nhập vào nhà, lấy gối đè vào mặt, khống chế đòi tiền trước khi “khua khoắn” đồ. May mắn nạn nhân không những không bị thương tích mà còn nhận ra giọng nói của một nghi can, giúp cảnh sát phá được vụ án.

Cảnh sát bắt giữ hai vợ chồng Zoranna Mapapalangi – 38 tuổi – cư dân Half Moon Bay, và Antonio Mapapalangi – 33 tuổi – cư dân El Granada vì bị tình nghi cướp của và đột nhập gia cư.

Vụ việc xảy ra trước nửa đêm chủ nhật ngày 14 tháng 8 tại ngôi nhà trên dãy 200 đường Coral Reef Avenue, thành phố El Granada, thuộc khu chưa hợp nhất quận San Mateo. Nạn nhân đang ngủ thì bị đánh thức bởi ai đó lấy gối đè vào mặt bà, trong khi người khác trói hai tay lại. Nữ nghi can đòi nạn nhân đưa tiền, nhưng bà từ chối, hai tên liền lục lọi khắp nhà, cuối cùng cũng bỏ đi với một số tiền trong tay.

Mặc dù không nhìn thấy bọn trộm, nhưng nạn nhân nghe được giọng nói của ít nhất hai kẻ, và nhận ra giọng của Zoranna Mapapalangi – người chăm sóc sức khỏe tại gia cho bà. Thông tin này đã giúp cảnh sát lấy được trát bắt giữ vào ngày 18 tháng 8.

Nhân viên chăm sóc sức khoẻ bất lương bị bắt giữ tại Daly City, và người chồng đồng phạm bị bắt giữ tại San Mateo ngay sau đó.
Cảnh sát kêu gọi công chúng nếu biết thông tin về vụ này, hãy liên lạc nhân viên điều tra Pat Carey: 650-259-2321, email: pcarey@smcgov.org, hoặc nhân viên điều tra Gaby Chaghouri: 650-259-2314, email: gchaghouri@smcgov.org. Tin nhắn ẩn danh: 800-547-2700.

Hương Giang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments