Friday, December 2, 2022
spot_img

Nhân viên CBP bắn chết một thanh niên ở biên giới California – Mexico

AP – Các nhân viên cơ quan Thuế Quan và Biên Giới Hoa Kỳ (CBP) đã nổ súng bắn chết một người thanh niên ở biên giới giữa California và Mexico khi người này không chịu dừng lại dù đã có lệnh và còn nổ súng.

Cảnh sát San Diego cho hay vụ nổ súng này diễn ra vào tối qua tại cửa ngõ biên giới San Ysidro. Một chiếc xe tuần tiểu thứ nhì của US Border patrol đã chận chiếc xe của di dân này lại và kẻ này đã nã súng về phía các nhân viên Mỹ.

Đài KNSD-TV trình chiếu đoạn video cho thấy cảnh nổ súng bắn nhau diễn ra trong lúc có nhiều xe đang nối đuôi nhau chờ được phép vào Hoa Kỳ tại cửa ngõ này.

Được biết người ta đã nghe các nhân viên Border Patrol của Hoa Kỳ thét to: “Nằm xuống, mọi người nằm xuống mau!” sau đó có khoảng một chục tiếng súng được nghe thấy.

Các nhân viên hoa Kỳ đã bắn trả và nghi can nã súng trước bị trúng đạn gục ngã, tuy các nhân viên và đội cứu hỏa đến cố gắng tìm cách hồi sinh nghi can nhưng người này đã tắt thở.

Được biết có 7 nhân viên của CBP có dính líu đến đến vụ nổ súng ở biên giới này và không ai bị trúng đạn cả. Cảnh sát cho biết, thanh niên này 23 tuổi, là công dân Mỹ.

Đào Nguyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments