Friday, January 27, 2023
spot_img

Nhân viên bị nhốt trong khoang hành lý phi cơ bay gần 1 tiếng rưỡi

Cali Today News – Một nhân viên hành lý vô tình bị nhốt bên trong khoang hành lý trong chuyến bay dài 1 tiếng 22 phút từ thành phố Charlotte, tiểu bang North Carolina đến Washington D.C.

Reginald Gaskin – 45 tuổi – dường như bình an sau khi chuyến phi cơ mang ký hiệu 6060 của hãng hàng không United Airlines đáp xuống phi trường quốc tế Dulles vào khoảng 4h16’ chiều ngày đầu năm.

Gaskin mặc đồng phục nhân viên hành lý phi trường Charlotte, có thẻ căn cước của nhà thầu hành lý G2 Secure Staff nhưng lại để quên thẻ căn cước phi trường trong tủ khoá tại phi trường quốc tế Charlotte Douglas. Điều này khiến nhà chức trách quan ngại. Cảnh sát và hãng hàng không đang điều tra liệu đây là một tai nạn hay người này cố tình đi lậu vé.

Hiện chưa rõ bằng cách nào nhân viên này lại bị nhốt trong khoang hành lý, và bằng cách nào nhà chức trách phát giác ra anh. Gaskin được hàng không United cho bay về lại Charlotte và trở lại làm việc vào hôm nay.

Vào năm 2015, một nhân viên hành lý ngủ quên nên đã mắc kẹt trong trong chuyến bay của hãng hàng không Alaska. Người này dùng điện thoại gọi 911, và đập liên tục vào vách phi cơ, gây sự chú ý. May mắn, phi hành đoàn phát giác ra sau 14 phút cất cánh từ phi trường Seattle-Tacoma. Alaska Airlines sau đó đã cắt hợp đồng làm việc với nhân viên này.

Bị mắc kẹt bên trong khoang hành lý thực ra không có gì quá đáng sợ, vì nơi này được điều hoà áp suất, kiểm soát nhiệt độ, và nhiều oxy.

Hương Giang (Theo NBC Washington)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments