Wednesday, November 29, 2023
spot_img

Nhân viên bảo vệ bắn nhầm nhân viên công lực trong vụ thảm sát trường STEM School

ABC News – Một nhân viên an ninh có thể đã bắn nhầm vào các nhân viên công lực và làm bị thương một học sinh trong vụ hỗn loạn xảy ra khi tiếng súng vang lên trong trường STEM School Highlands Ranch.

Các nhà điều tra đang xem xét hành động của người nhân viên an ninh này khi 2 nghi can nổ súng vào chiều thứ ba trong tuần, làm 1 học sinh chết và 8 em khác bị thương, theo lời một nguồn tin cảnh sát cho ABC News hay.

Các thám tử muốn tìm hiểu xem liệu những phát súng bắn về phía các nhân viên của Sở Cảnh sát quận hạt Douglas là do bắn nhầm hay không. Hiện nay danh tính của nhân viên này chưa được tiết lộ.

Ngoài ra các thám tử cũng muốn biết liệu những phát súng của người này đã làm 1 em học sinh trúng đạn bị thương hay không.

Hiện nay việc điều tra chỉ đang ở giai đoạn đầu và nhân viên điều tra đang thẩm vấn người nhân viên an ninh này. Một nữ phát ngôn nhân của Sở Cảnh Sát quận hạt Douglas từ chối bình luận nội vụ vì đang có điều tra.

Cơ quan thuê mướn người nhân viên này là BOSS High Level Protection và ông Grant Whitus, Giám Đốc công ty này, cho ABC News hay hôm thứ năm 9/5 là các thám tử đã thẩm vấn khoảng 1 giờ nhân viên an ninh này và sau đó ông ta được ra về.

Cả hai nghi can nã súng đã xuất hiện trước tòa án hôm qua, nghi can 18 tuổi Devon Erickson bị cáo trạng sát nhân còn tên còn lại ở tuổi vị thành niên, chưa rõ có cáo trạng nào hay không.

Trường Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img