Wednesday, February 21, 2024

Nhân viên Amazon đánh cắp hàng trăm đô la thông qua CashApp

 

Một  nhân viên bảo vệ Amazon ở Tennessee sử dụng điện thoại của một người được phỏng vấn để gửi cho mình hàng trăm đô la thông qua CashApp, cảnh sát cho biết.

Tiffany Chism, 24 tuổi, đang làm việc tại một cơ sở của Memphis Amazon khi vụ trộm xảy ra, cảnh sát cho biết. Theo cảnh sát, một người đang tìm việc tại tòa nhà đã đến để phỏng vấn và anh ta đã đưa điện thoại của mình cho Chism tại một trạm kiểm soát an ninh.

Một phút sau khi người đàn ông gặp Chism và đưa cho cô điện thoại của anh ta, Chism đi bộ khoảng 6 feet từ trạm kiểm soát và bắt đầu sử dụng điện thoại của người được phỏng vấn. Cô ấy nói với người được phỏng vấn rằng cô ấy đang giúp điền vào một số thủ tục giấy tờ nhân viên cho anh ta, theo báo cáo của cảnh sát.

“Tôi nghĩ có lẽ cô ấy đang cố gắng giúp đỡ” nạn nhân nói với WREG.

Nạn nhân nhận thấy điều gì đó không ổn sau khi người phỏng vấn yêu cầu xem thư mời phỏng vấn. Anh ấy đã mở email của mình để tìm và thấy một email từ CashApp về các giao dịch gần đây, WREG đưa tin.

“Nội dung trong email cho biết tôi đã giao dịch chuyển tiền 700 đô là và tôi nói, ‘Không, không, tôi không gửi tiền cho ai”, người đàn ông nói về email giao dịch.

Một khoản tiền gửi CashApp trị giá 200 đô la đã được gửi đến Chism từ điện thoại của người tìm việc bằng ứng dụng gửi tiền. Cảnh sát cho biết thêm, một khoản tiền 500 đô la khác đã được Chism cố gắng thực hiện, nhưng nó không thành công.

Cảnh sát đã được gọi đến và Chism được đưa đến cơ quan cảnh sát Memphis để thẩm vấn. Cảnh sát cho biết nhân viên bảo vệ đã không thú nhận hành vi trộm cắp ngay lập tức. Theo WREG, khi các nhà điều tra đăng nhập vào ứng dụng gửi tiền trên điện thoại của cô, lịch sử giao dịch cho thấy các khoản tiền gửi từ tài khoản của nạn nhân.

Cơ sở của Amazon có một số camera xung quanh tòa nhà, một trong số đó đã bắt được cảnh Chism sử dụng điện thoại của nạn nhân để gửi tiền cho mình, cảnh sát cho biết.

Chism đã bị buộc tội với hai trọng tội và bốn tội nhẹ, bao gồm cả tội trộm cắp và gian lận. Nhân viên bảo vệ đã được đưa đến Jail East sau khi thú tội nhưng sau đó đã được thả. Chism hầu tòa vào sáng thứ Hai.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img