Tuesday, June 6, 2023
spot_img

Nhận dạng được 4 nạn nhân và 2 tên khủng bố trong vụ tàn sát ở Israel

Cali Today News – Cảnh sát điều tra của Israel hôm thứ năm 9/6 cho hay đã nhận dạng được 4 nạn nhân trong vụ nổ súng khủng bố tại một khu chợ ở Tel Aviv tối qua,

Đó là Idan Ben Arieh, 42 tuổi, Ilana Naveh, 39 tuổi, Michael Falga, 58 tuổi và Mila Meshayev, 32 tuổi. Họ tử thương khi 2 tên khủng bố người Palestine nổ súng bừa bải tại khu chợ nổi tiếng Sarona gần trụ sở Bộ Quốc Phòng của Israel tại Tel Aiviv.

Tổng cộng có 13 người trúng đạn, theo lời các nhân viên cấp cứu tại hiện trường cho hay. Hiện nay vẫn còn 4 người, kể cả một tên khủng bố, vẫn còn được săn sóc tại bệnh viện.

Amir Ohana, một Nghị sĩ Quốc Hội Israel, kể lại: “Nhiều người đang uống cà phê, tôi thấy có một cái bánh sinh nhật trên một cái bàn nữa, rồi thì tiếng súng vang lên, bàn ghế đổ nát tứ tung và máu vương vải khắp nơi”

Cả hai tên khủng bố đều bị bắt, một tên bị cảnh sát bắn hạ và bị thương, tên còn lại đầu hàng. Các viên chức Israel cho hay cả hai tên ăn mặc giả dạng là người Hasidic của Israel đột nhập vào khu chợ. Cả hai trạc ngoài đôi muơi và quê quán ở Bờ Tây.

Nhóm Hồi giáo Hamas lên tiếng ca tụng vụ tấn công, dù họ không thừa nhận trách nhiệm. Hamas cho đây là ’một trong các cú gây kinh ngạc cho Israel trong mùa lễ Ramadan năm nay.

Trần Vũ (CNN)

Photo Courtesy: www.fxtribune.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT