Sunday, December 4, 2022
spot_img

Nhận dạng danh tính các nạn nhân của tai nạn xe bus tại nam California

Cali Today News – Các viên chức văn phòng cơ quan chuyên trách về điều tra các vụ tai nạn lớn của quận hạt Riverside hôm thứ hai vẫn tiếp tục muốn biết hết danh tính các nạn nhân của tai nạn xe bus khủng khiếp gần thành phố Palm Springs hôm cuối tuần.

Chiếc xe bus lao vào một xe tải với tốc độ lớn khiến 13 hành khách tử thương và 31 người khác bị thương vào lúc 5 giờ 17 phút sáng chủ nhật gần một nơi gọi là Desert Hot Springs, trên đường đi đến Los Angeles.

Đây là tai nạn lớn nhất cho tiểu bang California từ nhiều thập niên qua, gây thương vong rất lớn và các nhân viên liên bang và tiểu bang đang điều tra lý do chính xác của tai nạn giao thông này.

Đa số các nạn nhân tử thương đều ngồi trong các dãy ghế phía trước, khi chiếc xe bus lao vào phía sau một xe tải lớn. Đây là chuyến xe du lịch của công ty USA Holiday thực hiện chuyến đi tour cho khách đi đánh bạc tại một sòng bài ở Thermal gần Salton Sea.

Các viên chức quận hạt Riverside cho hay trong số các nạn nhân tử thương có 10 phụ nữ và 3 người còn lại là đàn ông. Phần đầu của xe bus nát sau cú va chạm, cho thấy chiếc xe bus đã chạy nhanh hơn chiếc xe truck rất nhiều. Người tài xế xe bus đã tử vong và hãy còn quá sớm để kết luận liệu người này đã “cố ý đâm xe” như thế hay không khi cho tăng tốc độ.

Đào Nguyên (LAT)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments