Sunday, September 24, 2023
spot_img

Nhân chứng tả lại cảnh xử tử 11 nhạc công Bắc Hàn

 

Yahoo News UK – Một cô gái trẻ tên Hee Yeon, 26 tuổi, đào thoát được từ Bắc Hàn, đã mô tả lại cảnh tượng kinh hoàng khi cô và nhiều người khác bị ép phải chứng kến cảnh hành quyết 11 nhạc công ở Bắc Hàn vì can tội làm ra một video clip khiêu dâm.

Yeon là con gái của một đại tá trong quân đội Bắc Hàn, có đời sống ‘thượng lưu’ ở Bình Nhưỡng, nhưng vẫn không tránh được phải chứng kiến cảnh tàn bạo của chế độ Kim Jong Un. Cái tên Hee Yeon là tên giả để bảo vệ an ninh cho cô.

Cô kể lại cho phóng viên báo The Mirror như sau: “Chúng tôi bị nhân viên an ninh ép phải rời lớp học lên xe đi Bình Nhưỡng, đến một nơi giống như một sân vận động, nơi đã có sẵn khoảng 10,000 người cũng bị ép phải “xem” cảnh hành quyết như chúng tôi”

Cô gái kể: “Các nhạc công bị trói, bị bịt đầu, có vẻ như miệng của họ bị nhét giẻ để họ đừng la hét hay van xin. Dụng cụ tử hình là giàn súng đại pháo phòng không, tôi đứng cách các nạn nhân khoảng 200 feet”

Photo Courtesy: AP

Khi súng nổ, tiếng động thật điếc tai, theo lời cô gái kể, “các khẩu súng thi nhau nã đạn, các nhạc công như biến mất mỗi lần súng nổ vào họ, thi thể của họ bị bắn tan thành mảnh vụn, máu và mảnh thi thể bay khắp nơi”

Sau đó nhiều xe tăng chạy vào và cán nghiến lên các mảnh vụn thi thể này nhiều lần. Cô gái nói: “Tôi cảm thấy mình sắp bị bệnh nặng khi chứng kiến toàn bộ cảnh này. Nó quá hãi hùng đến độ tôi không ăn gì được trong 3 ngày sau đó vì dạ dày cứ quặn đau”

Hee Yeon còn tiết lộ chuyện ‘động trời’ khác là Kim Jong Un lựa các cô gái trẻ đẹp cùng lớp học với cô để làm nô lệ tình dục, những cô gái này chẳng dám phản đối hay làm cái gì sai trái, vì trong nháy mắt họ có thể biến mất. Yeon nói: “Khi thoát được ra khỏi Bắc Hàn, tôi cảm thấy chưa bao giờ sung sướng đến như thế”

Trường Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img