Saturday, June 3, 2023
spot_img

Nha sĩ ‘rờ rẩm chút đỉnh’ phụ nữ trên xe hỏa bị 6 tuần ở tù

Cali Today News – Một nha sĩ 32 tuổi đã bị tuyến án 6 tuần nằm khám sau khi bị tòa kết luận có tội trong vụ xúc phạm thân thể của một phụ nữ trên xe điện MRT ở Singapore.

Bị cáo Hoo Swee Tiang, vốn tốt nghiệp bằng nha sĩ từ đại học National University of Singapore, cách đây 2 năm đã sờ soạn thân thể một nữ nhân viên ngân hàng 30 tuổi trên chuyến xe đang chạy từ City Hall đến Eunos.

Khi bị bắt về đồn cảnh sát thì Hoo thú nhận tội lỗi, nhưng khi ra trước tòa hai năm sau thì Hoo bảo ‘tôi có làm gì đâu’. Người nữ nhân viên khai trước tòa là cô ‘nghe lạnh giữa hai đùi, thoạt đầu cứ ngỡ là cái túi của ai đó, nhưng ‘cái túi’ này biết nhúc nhích và bò lên’

Khi cô nhìn lên thì khám phá ‘cái túi’ là ngón tay của Hoo và thủ phạm rút tay lại thật nhanh. Hoo vội vã chuyển sang xe khác, nhưng ‘trời bất dung gian’, hai ngày sau cô gái lại gặp Hoo trên xe khác và lần này cô tri hô cho nhân viên an ninh đến bắt Hoo.

Khi về trạm cảnh sát, Hoo thú nhận có làm chuyện đó, vì chuyện đụng chạm da phụ nữ khiến anh ta ‘khoái cảm cao độ’ nhưng ra trước tòa thì chối phăng. Đáng nói là Hoo đã có vợ và bà vợ sắp sinh con trong tháng 7 này.

Đào Nguyên (ST Singapore)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT