Thursday, March 23, 2023
spot_img

Nha sĩ làm rơi dụng cụ xuống họng bệnh nhân – $675.000 bồi thường

Cali Today News – Ông Janus Pawlowiczy từng lấy tủy răng trước đây, nhưng lần này, sau khi làm thủ thuật xong xuôi, nha sĩ phát giác ra một dụng cụ biến mất. 

Trong khi Pawlowiczy được gây mê thì nha sĩ của anh vô tình làm rơi một dụng cụ xuống cuốn họng bệnh nhân. Nha sĩ biết mất đồ nghề, nhưng không hiểu vì sao.

“Bà ấy biết mình mất dụng cụ, tìm kiếm chung quanh nhưng không thể tìm ra,” luật sư đại diện Pawlowicz, ông Rob Kohen cho biết.

Chuyện xảy ra cách đây hai năm, cho đến giờ ông Pawlowicz vẫn còn nguyên cảm xúc sau lần lấy tủy “ác mộng” tại phòng nha Gentle Dental SVC ở thành phố Des Plaines, tiểu bang Illinois. “Tôi đến đó khám nha hàng năm trời, nha sĩ rất có kinh nghiệm, không nghĩ là sẽ có chuyện xảy ra như vậy,” Pawlowicz cho biết.

“Bà ấy bảo tôi nếu tìm ra, bà sẽ gọi báo,” Pawlowicz nhớ lại. Nhưng điện thoại ông không đổ chuông. Vài ngày sau đó, Pawlowicz bắt đầu đau bụng dữ dội, buộc ông phải vào phòng cấp cứu. Bác sĩ phát hiện một dụng cụ nha khoa nằm trong bụng bệnh nhân, dẫn đến ca phẫu thuật khẩn cấp để gắp “vị khách không mời” này ra.
“Chỉ một dụng cụ nha khoa nhỏ tí nhưng đã ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi, ông nói. Pawlowicz quyết định đưa vị nha sĩ ra tòa, cuối cùng được bồi thường $675.000 Mỹ kim. Tuy nhiên những chấn động tâm lý sau lần lấy tủy răng “có một không hai” vẫn còn kéo dài.

Hương Giang (Tổng hợp)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT