Monday, June 5, 2023
spot_img

Nhà nổ tung ở Texas do ống gas, 1 chết và nhiều khác bị thương

Fox News – Hôm cuối tuần một căn nhà ở Texas phát nổ do ống dẫn gas rò rỉ khiến 1 em gái 12 tuổi thiệt mạng và nhiều người khác bị thương. Vụ nổ mạnh đến nỗi gần như căn nhà của họ bị san bằng.

Các viên chức cho hay vụ nổ xảy ra vào khoảng 6 giờ 30 phút sáng tại một căn nhà trên đường Espanola Drive ở thành phố Dallas. Khi vụ nổ xảy ra, tất cả mọi người sống trong căn nhà đều có mặt. Có ít nhất 4 người bị thương vì vụ nổ, nhưng không rõ tình trạng nặng nhẹ ra sao.

Các viên chức nhận dạng em gái bị tử thương là Linda Michelle Rogers, 12 tuổi. Latoya Gibson, huấn luyện viên trong đoàn vũ của em cho báo chí hay: “Michellita là một cô bé vui tính và hết sức năng động, đến đâu là gây sôi động ở đó”

Photo Credit: Fox News

Những người hàng xóm cho hay cú nổ mạnh đến nỗi khiến họ giật mình và vụ nổ được nghe từ xa cách vài khu phố. Bà Elisa Martinez sống kế bên cho báo chí hay: “Tôi đang ngủ thì chợt nghe tiếng nổ như tiếng bom nổ”

Có 7 khu phố xung quanh căn nhà bị nổ được lệnh di tản, vì có một số cư dân trong khu vực báo về là có 2 vụ rò rỉ khí đốt thiên nhiên khác trong vùng. Công ty cung cấp gas đã cắt đứt nguồn gas trong khu vực và cuộc điều tra vụ nổ đang tiến hảnh.

David McCoy, một cư dân trong khu vực cho hay: “Có một vụ rò rỉ gas khổng lổ đã xảy ra từ nhiều ngày qua, tôi rất lo ngại vì cả một khu phố có thể bị nổ tung”. Rò rỉ gas còn gây ra hai đám cháy nhỏ làm 2 người bị thương trong tuần rồi.

Trần Vũ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT