Wednesday, February 1, 2023
spot_img

Nhà hàng ở Minnesota gắn bảng “Người Hồi giáo Cút đi!”

Cali Today News – Không bàn cãi, ông Dan Ruedinger ở tiểu bang Minesota quá tức giận về vụ khủng bố điên cuồng đâm 9 người bị thương tại một thương xá ở St. Cloud vào tối thứ bảy vừa qua.

Hôm thứ hai, ông Ruedinger cho gắn bảng “Người Hồi giáo Cút đi!” lên nhà hàng Treats Family của mình tại thành phố Lonsdale. Phía dưới hàng chữ gây tranh cãi còn có câu “Hướng về St. Cloud.”

Mặc dù bị chỉ trích, chống đối nhưng có vẻ như nhà hàng Treats Family đông thực khách hơn thường lệ. Ông chủ phải mướn thêm 3 nhân viên vào hôm thứ hai, và không hề tỏ ra hối tiếc. “Đã đến lúc người ta nên bắt đầu đứng lên, đừng lo nghĩ nhiều về đám đông và nên hành động đúng đắn. Chúng ta không chụp mũ cả cộng đồng Hồi giáo, chỉ có những tên cực đoan. Đây là quyền của tôi, tôi lên tiếng, và mong mọi người hưởng ứng, cũng sẽ làm như vậy,” Ruedinger chia sẻ.

Những người chỉ trích cho rằng, bảng hiệu của ông Ruedinger không đại diện tất cả cộng đồng thành phố Lonsdale, người ta trông thấy bảng hiệu sẽ nghĩ sai về cộng đồng. Tuy nhiên, ông Ruedinger không tính sẽ tháo bảng này xuống.

Hương Giang (Theo cbsnews)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments