Monday, December 4, 2023
spot_img

Nhà hàng bị quấy rối vì tin đồn người đàn ông gốc Việt bắn cậu bé 6 tuổi là chủ sở hữu

Một nhà hàng ở Ypsilanti, Michigan đã lên Facebook vào sáng thứ Sáu để cố gắng làm sáng tỏ những tin đồn liên quan đến một người đàn ông gốc Việt tên là Ryan Le-Nguyen  bị buộc tội trong vụ bắn một cậu bé 6 tuổi

“Anh ấy không phải là chủ sở hữu, anh ấy chưa bao giờ đến đây và tôi luôn là chủ sở hữu của nhà hàng này,” Jurney Inhmathong của Phở House Vietnamese Noodles and Grill cũng nói với MLive.com . “Vì vậy, tôi không biết làm thế nào mà mọi người có thông tin nói rằng anh ấy là (chủ sở hữu)”

Theo bài đăng trên Facebook, Ryan Le-Nguyen đã làm việc ở đó vào năm 2015.

“Chúng tôi không ủng hộ những gì anh ấy đã làm. Chúng tôi không dung túng cho hành động của anh ấy. Anh ấy không có mối quan hệ nào với chúng tôi”.

Một nhân viên trả lời điện thoại của nhà hàng nói với phóng viên Free Press rằng họ đã nhận được rất nhiều cuộc gọi đe dọa hôm thứ Sáu.

Một bài đăng trên trang Facebook của New Era Detroit khuyến khích mọi người không ủng hộ Noodles and Grill Việt Nam bởi vì theo trang này khẳng định, nhà hàng là “cơ sở kinh doanh của gia đình người đàn ông đã bắn cậu bé 6 tuổi.” Bài đăng trên Facebook đã có hơn 570 bình luận và 8.400 lượt chia sẻ tính đến tối thứ Sáu. 

Trên Yelp.com, nhà hàng này cũng bị tấn công khi nhiều người vào đánh giá 1 sao.

Kathleen Liu, phát ngôn nhân của Yelp, cho biết: “Khi một doanh nghiệp thu hút được sự chú ý của công chúng, người tiêu dùng thường đến Yelp để bày tỏ quan điểm của họ về ý kiến. Điều này có thể làm tăng hoặc giảm xếp hạng sao của một doanh nghiệp một cách giả tạo.”

Theo báo cáo An toàn và Tin cậy của Yelp năm 2020, trang web này đã báo cáo mức tăng hơn 200% về các cảnh báo “được tiếp sức từ phương tiện truyền thông” từ năm 2019.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img