Monday, December 5, 2022
spot_img

Nguyễn Phú Trọng xuất hiện và không có dấu hiệu bị tai biến

Ngày 14/5, tại Hà Nội, Tổng bí thư, Chủ tịch nước CSVN Nguyễn Phú Trọng bất ngờ xuất hiện và chủ trì họp lãnh đạo với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng; ông Nguyễn Văn Nên, Bí thư Trung ương Đảng CSVN.

Trước đó, Thông tin mới nhất về sức khỏe ông Trọng được Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân khi trả lời cử tri ở quận 3 hôm 7/5/2019 rằng, sức khỏe của ông Trọng đang ngày càng tốt lên. ông Nhân nói: “Chúng ta cũng biết về sức khỏe thì mỗi người có một mức độ khác nhau, chúng ta không thể tự đưa ra một thời hạn nhất định nào được. Nhưng tôi tin rằng cử tri sẽ sớm thấy đồng chí Tổng bí thư xuất hiện làm việc.”

Nhiều lời đồn đoán trước đó rằng, Nguyễn Phú Trọng bị tai biến và ngồi xe lăn. Tuy nhiên, khi Trọng xuất hiện trước ống kính truyền thông thì sắc mặt và cử chỉ cho thấy có thể ông không bị tai biến như những tin đồn xuất hiện ở trên mạng xã hôi.

Tin đồn bắt đầu từ hôm 14/4, nói ông Nguyễn Phú Trọng nhập viện sáng 14/4 trong lúc đang thăm tỉnh Kiên Giang.

Ông Trọng có hai ngày thăm Kiên Giang từ 13 đến 14/4, đúng dịp sinh nhật ông (14/4/1944).

Cùng ngày 14/4, bắt đầu xuất hiện tin đồn nói ông Trọng không khỏe, được đưa vào viện.

Truyền thông nhà nước không đề cập, nhưng tin đồn nhanh chóng loan ra trên Facebook, với tìm kiếm tăng mạnh trên Google.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments