Saturday, April 1, 2023
spot_img

Người ủng hộ Trump ị bậy trên sân nhà người ủng hộ Biden 

(NY Daily News) – Một người ủng hộ ông Donald Trump ở Ohio bị xé giấy phạt tội tiểu hình sau khi ị bậy trên sân cỏ nhà hàng xóm vì khác quan điểm chính trị với ông ta. 

Sự việc xảy ra ở Greenville vào khoảng 3h15’ sáng Chủ nhật vừa qua. Matthew Guyette 59 tuổi phát giác ra có ai đó đang sử dụng sân cỏ trước nhà mình làm toilet. Khi nhìn thấy chủ nhà, nghi can đang ngồi xổm đứng dậy bỏ đi. 

Guiette gọi cảnh sát, cung cấp nhận dạng đầy đủ, và nhà chức trách đã tìm ra Jerry Detrick – cựu giáo viên trung học 70 tuổi ở cách đó vài dãy phố. Người đàn ông thừa nhận có tè bậy trên sân nhà Guiette, và cũng thú tội ị  bậy ở đó nhiều lần. 

“Jerry cũng nói, ông ta làm như vậy vì những người ở ngôi nhà đó theo Dân chủ, ủng hộ Joe Biden, và ông ta là người theo Trump,” tường trình cảnh sát ghi. “Điều này khiến tôi tin, sự việc xảy ra mang động cơ chính trị.” 

Các nhà điều tra cũng cho biết, họ phát giác ra vết nước  gần hàng rào nơi Detrick được nhìn thấy ngồi xổm. Ông ta khai đang từ quán rượu rảo bộ về nhà thì “bỏ phiếu” bày tỏ quan điểm trên sân nhà hàng xóm. 

Theo trương mục Facebook của Guyette, ông phát giác ra những đống phân trên sân từ thời Obama, và nghi Detrick là “người ị bậy trên sân trước nhà trong 10 năm qua.” 

Hương Giang (Theo NY Daily News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT