Thursday, February 2, 2023
spot_img

Người mẹ trẻ bị bắt sau 4 tháng đưa con đi trốn

New York Daily News – Một người mẹ ở Arizona đã biến mất cùng đứa con trai 1 tuổi vì không muốn chia sẻ quyền nuôi con với người chồng cũ. Cảnh sát đã tìm thấy cô và đứa trẻ tại California sau 4 tháng chạy trốn.

Madeline Jones, 19 tuổi, chạy trốn cùng con trai là William Jones-Gouchenour. Cô không kháng cự khi bị lực lượng đặc nhiệm tại Ramona bắt giữ.

Madeline và William biến mất vào giữa tháng Sáu, vì cô này không muốn chia sẻ quyền nuôi con với cha của đứa bé là anh Jacob Gouchenour, mặc dù anh này được quyền nuôi con chung.

Một người bạn ở cùng nhà với cô Jones kể với cảnh sát rằng cô này nhuộm tóc và trông thấy cô này truy cập một trang web tên là “How to Disappear” (Làm sao để Biến mất). Cô cũng thấy bà mẹ trẻ này “mặc váy và đeo nơ” cho bé William trước khi hai người này bỏ trốn.

Madeline đã nói với bạn bè và gia đình mình rằng cô sẽ “đi nghỉ mát” với con mình, theo một lời khai.

Người ta nhìn thấy mẹ của cô là bà Cassandra Jones đã rút 2,640 Mỹ kim tiền mặt tại ngân hàng trước khi con gái bà cùng cháu trai biến mất. Theo báo cáo thì bà khai rằng Madeline đã rời đi cùng con trai với 2,500 Mỹ kim tiền mặt.

Sở cảnh sát thành phố Mesa đã viết trên Facebook rằng Madeline và con trai cô đã được tìm thấy vào ngày 2 tháng 10. Dịch vụ Bảo vệ Trẻ em đã tạm chăm sóc đứa trẻ, gia đình nhà Jones bị bắt giữ, cảnh sát cho hay.

Bé William đã đoàn tụ lại với cha mình. Anh này đã được quyền nuôi con một mình. Phán quyết này được đưa ra khi Madeline đưa con đi trốn.

Bố và mẹ của Madeline là ông Roland và bà Cassandra Jones đã bị bắt vào cuối tháng 9 vì liên quan đến quá trình biến mất của cô Madeline và bé William.

Photo Credit: NYT

Cảnh sát Mesa nói rằng hai người này đã “giấu giếm thông tin và khai man” với các thám tử.

Theo báo cáo của Tòa án hạt Maricopa, Roland Jones đối mặt với 2 tội danh là khai man và cản trở quyền nuôi con của người khác. Bà Cassandra đối mặt với 1 tội danh tương tự.  

Madeline Jones hiện đang bị giam giữ tại Santee, California. Việc cô quay về Arizona đang bị tạm hoãn, Ông Steve Berry thuộc Sở Cảnh sát Mesa cho hay.

Cô này đối mặt với tội danh cản trở quyền nuôi con vì ngăn cách William và cha ruột của bé.

Ông Berry nói: “Đây là công lao của những thám tử, họ đã truy theo mọi dấu vết để tìm ra Madeline và William.”

Nam Phố

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments