Friday, January 27, 2023
spot_img

Người phụ nữ tự nhận mình là kẻ sát nhân từ kiếp trước

Sharon Parrett cho biết mình là một người đàn ông da đen trong kiếp trước, đã phạm tội giết người và sống ở New Orleans.

Chồng của Sharon hiện đang tìm kiếm “người đàn ông tiền kiếp” của vợ với hy vọng sẽ tìm ra Sharon có thể đã là ai trong quá khứ.

Bà mẹ 2 con 47 tuổi cho biết: “Tôi thực sự tin vào kiếp luân rồi và có cảm giác là mình đã ở đây, trên trái đất này vài lần rồi.

Tôi tin người đàn ông xuất hiện trong những giấc mơ của tôi đã làm việc xấu, tôi không biết tại sao nhưng tin rằng ông ta đã giết ai đó, đã phạm tội giết người.

Tôi nghĩ ông ta làm gì đó liên quan đến thám tử, nhưng ông ta không phải người tốt. Tôi có cảm giác mình đang bị trừng phạt trong kiếp này. Nhiều điều đã xảy ra với tôi, những mối quan hệ tồi tệ…”.

Người phụ nữ tự nhận mình là kẻ sát nhân từ kiếp trước - Ảnh 1.

Sharon – người tin mình có thể nhìn thấy cả kiếp trước và nhờ chồng phác họa lại giấc mơ.

Sharon, hiện đang sống tại Cork, thường xuyên mơ một giấc mơ về người đàn ông bí ẩn trong suốt 40 năm trở lại đây. Cô cho rằng những điều không may mình phải hứng chịu trong các mối quan hệ là do một người đàn ông bí ẩn sống trong khoảng những năm 1920, người cô luôn nhìn thấy mặc một chiếc áo khoác dài.

“Tôi dị ứng với rất nhiều thứ – cỏ, cây, chó, mèo, ngựa, dưa, hạt điều, cao su… và cứ ra vào bệnh viện suốt cả năm. Tôi còn bị gãy xương, gãy cả hai chân và lưng. Trong vòng 5 năm thì hứng đến 4 lần tai nạn ô tô. Tôi là người không may mắn”, Sharon nói.

Người phụ này bắt đầu có những giấc mơ lạ từ thời niên thiếu mặc dù không hề có mối liên quan nào tới New Orleans – ít ra là trong kiếp này.

“Mỗi lần mơ giấc mơ đó tôi đều toát mồ hôi, đó là cảm xúc rất lạ, rất khó tả. Nhìn thấy mình trong một chiếc gương, nhưng với diện mạo của một người khác, là điều đáng sợ nhất. Có một người phụ nữ cũng ở trên gác, cô ấy rất buồn và rất sợ tôi. Hình đó luôn khiến tôi sợ hãi. Cô ấy có 2 con đang trốn trong góc nhà cùng cô ấy”, Sharon kể tường tận về giấc mơ của mình.

Người phụ nữ tự nhận mình là kẻ sát nhân từ kiếp trước - Ảnh 2.
Người phụ nữ tự nhận mình là kẻ sát nhân từ kiếp trước - Ảnh 3.

Sharon đã mơ giấc mơ trong thời gian quá dài đến nỗi có thể nhớ được và nhờ chồng vẽ lại nơi cô đã nhìn thấy trong mơ cùng người đàn ông bí ẩn. Dẫu vậy, Sharon không thể nhớ được tên người đàn ông đó cũng như những mô tả chi tiết hơn về ông ta.

Sharon thường có cảm giác “đã gặp ở đâu đó” với những người, những nơi cô chưa từng đến, chưa từng gặp và tin rằng cô có thể từng sống ở Ấn Độ: “Tôi hay gặp những người mà cứ cho cảm giác là mình đã biết họ, nhưng không thể nào. Ví dụ tôi ở Thổ Nhĩ Kỳ và có một người đàn ông nhìn tôi như thể trước đây ông ta đã gặp tôi. Tôi cũng có cảm giác kết nối mạnh mẽ với Ấn Độ dù chưa từng đến đó. Ngay cả gia đình tôi cũng nói có gì đó rất Ấn Độ trong tôi, hẳn kiếp trước tôi phải là người Ấn”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments